Tải Fifa Mobile Hack Full Tiền 2022 APK MOD Phiên bản Nexon Hàn Quốc

Thay vì chơi bản Fifa Nexon Hàn Quốc bản gốc thì nhiều người lựa chọn Tải Fifa Mobile Hack Full Tiền APK MOD bởi tải cũng dễ dàng hơn, không ràng buộc Server, cũng không cần phải nạp tiền vẫn thể thỏa thích mua sắm những gì mình muốn. Và ngay sau đâu Quangcaoapp.com sẽ review thử về phiên bản này, cũng như hướng dẫn tải chi tiết cho anh em.

Giới thiệu Fifa Mobile Nexon Hàn Quốc

Fifa Nexon Hàn Quốc là một trong những bản game Fifa mới nổi trên thị trường game, cũng tương tự như các bản Fifa khác nhưng đây là phiên bản phát hành độc quyền của bên công ty Game Hàn Quốc, và bối cảnh game cũng như nhân vật trong game được thiết kế và đồ họa cực kỳ đẹp mắt so với bản Fifa trước đó.

Đối với Fifa Mobile Hàn Quốc thì người chơi cũng sẽ có các chế độ chơi như:

+ Chế độ thường: Đây là chế độ chơi mà đa số chúng ta sẽ chơi hằng ngày, mọi người sẽ cho đội bóng của mình đấu với các đội bóng khác, có thể là AI hoặc là đội bóng của đối thủ khác và sẽ phải giành chiến thắng trong trận đấu 10 phút. Việc đấu bóng này không chỉ để tăng kinh nghiệm, mà còn để huấn luyện đội bóng của mọi người.

+ Chế độ tấn công: Với lối chơi này các trận đấu chỉ diễn ra trong 5 phút, và các điểm tấn công được thiết lập sẵn thì mọi người phải sử dụng chiến lược của mình để đội bóng của mình thực hiện tấn công các thử thách đó.

 Fifa-mobie-Nexon-Han-Quôc
Fifa Mobile Nexon Hàn Quốc là gì?

+ Chế độ giải đấu: Giải đấu sẽ được tổ chức và thông báo cho mọi người, trong quá trình chờ giải đấu diễn ra thì hằng ngày mọi người cần phải dùng tiền của mình để thuê sân tạp, trang bị các vật phẩm phục vụ cho đội bóng của mình. Và khi tham gia giải đấu, bạn thắng càng nhiều đội khác thì thứ hạng sẽ càng cao.

Đối với phiên bản Fifa Mobile Hàn Quốc này thì nói game chơi cũng thú vị, có nhiều thử thách và đồ họa cũng khá đỉnh, đủ để cạnh tranh với nhiều bản Fifa khác hiện nay. Tuy nhiên, nếu người Việt muốn chơi game này thì bạn phải đổi Server sang Hàn Quốc, bởi game này hiện không phát hành ở Việt Nam, tải và chơi phải thực hiện thông qua Server Hàn Quốc mới được.

Fifa Mobile Hack Full Tiền APK MOD là gì?

Fifa Mobile Hàn Quốc là bản game chỉ phát hành ở một số nước và ở Hàn Quốc mà thôi, hiện không được phát hành ở Việt Nam vậy nên nếu bạn tìm kiếm nó trên cửa hàng điện thoại, có nhưng không thể tải về được. Và buộc phải chuyển đổi mã vùng sang server Hàn Quốc mới được.

Thì Fifa Mobile Hack Full Tiền APK MOD là một lựa chọn để chơi thay thế, bạn sẽ không cần phải đổi Server hay làm gì vẫn có thể tải và chơi được game Fifa mobile phiên bản Hàn Quốc.

Fifa Mobile Hack Full Tiền APK MOD là phiên bản game Fifa Nexon Hàn Quốc apk được các bên thứ 3 phát hành, đây không phải là bản do công ty Nexon phát hành, vậy nên nó có rất nhiều phiên bản khác nhau ở trên mạng từ nhiều bên phát hành khác nhau.

Không khác nhiều so với bản Fifa Mobile Nexon Hàn Quốc bản gốc là mấy, đối với bản hack game mod nó có nhiều tính năng nổi bật đó là bạn có thể chơi game theo mong muốn của mình, bởi nó được tích hợp sẵn tính năng mod để người chơi có thể tùy chỉnh khả năng gian lận tiền trong game này so với bản gốc thì không.

Tính năng Mod của Fifa Mobile APK phiên bản Nexon Hàn Quốc

So với bản Fifa Mobile Nexon gốc thì bản Fifa Mobile Nexon Hàn Quốc Mod apk sẽ có nhiều tính năng nổi bật hơn, và trong đó cũng sẽ cơ điểm khác biệt so với bản gốc, khi bạn chơi sẽ cảm nhận khá rõ ràng.

Fifa-Mobile-nexon-Hack
Fifa Mobile Nexon hack mod là gì?

Dưới đây chúng ta sẽ cùng điểm qua các điểm nổi bật của bản mod này:

Fifa Mobile APK MOD vô hạn tiền

Đầu tiên trong game bạn cần phải có rất nhiều tiền, tiền của bạn là dùng để thuê sân tập, để mua trang phục, cũng như là để nâng cấp đội bóng của mình. Tuy nhiên, đối với 1 đội bóng chưa có kinh nghiệm, việc bạn nuôi 1 cầu thủ nào đó, đặt hết kỳ vọng vào đó để bán cũng mất rất nhiều thời gian.

Và để có thể nuôi đội bóng của mình, nuôi các cầu thủ thì cần có rất nhiều tiền và chúng ta cần nạp tiền. Nhưng không đối với bản Fifa Mobile apk phiên bản Nexon Hàn Quốc này thì không, bởi nó có khả năng mod vô hạn tiền.

Mở khóa cầu thủ

Các cầu thủ có trong game Fifa Hàn Quốc bạn muốn sở hữu là phải mua, sau đó bắt đầu mới huấn luyện và nâng cấp thứ hạng kinh nghiệm cho cầu thủ đó. Nhưng đối với bản mod này thì các cầu thủ đều được mở khóa, bạn có thể chọn bất kỳ cầu thủ nào vào đội của mình để chơi hoàn toàn miễn phí.

Mua sắm vật phẩm miễn phí

Với khả năng mod full tiền thì bạn còn có thể không cần nạp tiền vẫn mua được rất nhiều vật phẩm game miễn phí. Vậy nên nếu bạn là một tay game nghèo thì bản Fifa Mobile Nexon Hàn Quốc chính là một lựa chọn tốt để có thể thỏa mãn niềm đam mê bóng đá của mình.

Các phiên bản Fifa Mobile Hack Full Tiền 2022 APK MOD

Là bản game được cung cấp bởi các bên thứ 3, vậy nên sẽ có rất nhiều phiên bản khác nhau được cập nhật, vậy nên người chơi cần phải có lựa chọn sáng suốt để tìm được cho mình một bản chơi phù hợp nhất.

FIFA Mobile 22 MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 15.3.02

Trong các bản game Fifa mới nhất thì đây có thẻ là Fifa Mobile Hack Full Tiền 2022 APK MOD được chú ý nhiều nhất. Chúng tôi tìm thấy nó trên trang Modpure, một trong những kho ứng dụng apk lớn hiện nay, bạn có thể tìm thấy rất nhiều phiên bản hack game ở đây.

 Cach-hack-Fifa-mobile-Nexon-Han
Cách hack mod Fifa Mobile Nexon Hàn Quốc

Với FIFA Mobile 22 MOD (Vô Hạn Tiền) thì bản này có rất nhiều cập nhật khác nhau, các bản cập nhật được sửa đổi về cơ bản nó mang đến tính năng mod vô hạn tiền hiệu quả, nên rất nhiều lượt tải về.

Link tải: https://modpure.co/fifa-mobile-22/?download

Hack NEXON Company iOS Mod 10.0.06

Đây có thể là bản hack khá thú vị cho bạn nào muốn chơi phiên bản Fifa Hàn Quốc, bởi nó có nhiều quá nhiều tính năng thú vị mà không bản hack mod nào có. Bên cạnh đó, các tính năng của bản mod này dường như giống với bản gốc, nên bạn sẽ được trải nghiệm game cực kỳ thú vị.

Tính năng mod:

+ Mở khóa cầu thủ VIP

+ Chuyển nhượng Free

Link tải: https://gameloi.com/download/5740-fifa-mobile/

Tải 피파모바일 MOD APK 9.0.12 (Unlimited Money)

Nếu bạn đang cố gắng tìm kiếm một bản Fifa Mobile Hack Full Tiền 2022 APK MOD có thật nhiều tính năng thú vị cho mình trải nghiệm game thì đây có lẻ là bản chúng ta không nên bỏ qua, bởi ngoài tính năng mod full tiền cho người chơi nhiều khả năng mod khác, có lợi nhất cho người chơi khi tham gia vào game.

Tính năng mod:

+ Mod vô hạn kim cương

+ Mod vô hạn tiền

+ Gems vô hạn

+ Mở khóa cầu thủ

+ High Dame

+ Onehit

+ Bất tử

Link tải : https://jabbr.net/fifa-mobile/download/0/

FIFA Mobile [v5.0.09] APK Mod

Đối với bản Fifa Mobile Hàn Quốc apk này thì nó được xây dựng lên với các tính năng, sửa lỗi từ bản gốc. Đúng là có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với bản gốc, nhưng đối với apk này nó không có khả năng mod. Vậy nên bạn nào tải phiên bản này thì lưu ý.

Các tính năng nổi bật:

+ Mở khóa hàng loạt

+ Thay đổi màn hình đăng nhập, màn hình chính, giao diện người dùng chính

+ Trao đổi vị trí giữa các cầu thủ trong đội hình trong trận đấu

+ Cải thiện thị trường chuyển nhượng

Fifa-Mobile-nexon
Fifa Mobile Nexon Hàn Quốc apk

Link tải: https://techreal247.com/vi/fifa-mobile.html#download_fifa-mobile

FIFA Mobile NeXon APK 6.0.08 cho Android

Cực kỳ ấn tượng với bản Fifa Nexon Hàn Quốc APK 6.0.08 này, nó thực sự là một bản hack mod dường như giống với bản gốc để 99%, mang đến cho chúng ta cảm giác như đang chơi bản gốc game vậy. Tuy nhiên, đối với phiên bản apk này các tính năng hoạt động thực sự không hiệu quả.

Link tải: https://apklust.com/vi/fifa-mobile-nexon-apk/download/1799

피파 모바일 1.0.01 APK + Mod

Phiên bản hack này cho chúng ta tính năng mua hàng miễn phí. Vậy nên nếu bạn tải và chơi Fifa Mobile Hàn Quốc thì sẽ không cần nạp tiền, bạn có thể mua hàng miễn phí trong shop game của mình, nhu vậy thỏa thích chọn các vật phẩm game phục vụ cho đội bóng, cũng như việc nập cấp cầu thủ của bên mình.

Link tải: https://www.luckymodapk.com/%ED%94%BC%ED%8C%8C%EB%AA%A8%EB%B0%94%EC%9D%BC-mod/com.nexon.fmk/download.html

Cách tải Fifa Mobile Hack Full Tiền 2022 APK MOD

Đối với phiên bản game apk thì mọi người sẽ không thể nào tải trên kho ứng dụng của điện thoại như CH Play hay App store được mà sẽ thực hiện tải thông qua bên trang web thứ 3 khác, và nguồn tải có rất nhiều. Và mặt bằng chung dù bạn sử dụng nguồn tải nào đi nữa thì sẽ thực hiện tải theo các bước dưới đây:

Bước 1: Bật cho phép tải ứng dụng không xác định trên Android

Đối với các ứng dụng định dạng apk, tải từ các nguồn không chính thống thì muốn tải về điện thoại Android thì mọi người cần phải thực hiện bật cho phép tải trên điện thoại của mình.

+ Đầu tiên hay vào mục ” Cài đặt” trên điện thoại, sau đó thì vào mục ” Bảo mật” => Mọi người tìm đến tag ” Cài đặt ứng dụng không xác định”.

cach-cai-file-apk-tren-dien-thoai

+ Ngay sau đó sẽ vào tag ” File của tôi” và bật nút cho phép tải lên là được.

Bước 2: Tìm link tải Fifa Mobile Hack Full Tiền APK MOD

Các bản Fifa Mobile Hack Full Tiền 2022 APK MOD đều được cung cấp bởi các bên thứ 3, vậy nên việc mọi người tìm link tải rất quan trọng, hãy chọn những trang website nào uy tín, có số lượng tải khủng. Bởi nếu chọn sai, thì khi bạn tải các file của họ về, trong file đó có chứa nhiều mã độc cũng như virus sẽ ảnh hưởng đến điện thoại, thậm chí bị hack thông cá nhân.

Tại trang tải mà bạn có được, ở đó có nút ” Tải xuống/ Download” nhấn vào và thực hiện tải về. Chờ tầm vài giây là ứng dụng sẽ được tải về điện thoại.

Bước 3: Cài đặt Fifa Mobile Hack Full Tiền APK MOD

Sau khi đã tải xong app Fifa Mobile Hack Full Tiền APK MOD thì mọi người sẽ tiến hành cài đặt game như sau:

+ Đầu tiên mọi người tìm vào mục ” Download trên điện thoại,một số điện thoại thì có thể vào mục ” Tệp của Tôi/ Quản lý tệp”. Sau đó thì tìm vào File apk, mở nó lên và tìm kiếm file Fifa Mobile APK MOD phiên bản Nexon bạn đã tải lúc này.

cach-cai-file-apk

+ Sau khi tìm thấy File đó, thì nhấp vào và mở lên, ngay sau đó nhấn vào ” Cài đặt”. Hệ thống sẽ đưa ra cảnh báo rủi ro khi cài đặt nó vào điện thoại, bạn nhấn OK là được.

+ Sau đó chờ để cho file được cài xong. Mọi người trở lại màn hình chính của điện thoại, thì Fifa Mobile Nexon Hàn Quốc apk mod đã hiển thị. Chỉ cần mở lên, đăng ký tài khoản và chơi.

cach-cai-file-apk-tren-android

Đây là các bước tải trên điện thoại Androi, còn nếu bạn nào muốn tải Fifa Mobile Hack Full Tiền 2022 APK MOD iOs thì khá khó, bởi hệ điều hành này không hỗ trợ tải các định dạng phiên bản này trên điện thoại.

Với các bước hướng dẫn tải Fifa Mobile Hack Full Tiền 2022 APK MOD phiên bản Nexon Hàn Quốc trên đây, thì chắc chắn bạn có thể dễ dàng tải bản mod này về máy và trải nghiệm. Tuy nhiên, đối với các bản mod game thì nó không thú vị, bởi sẽ thiếu tính kích thích cho người chơi, vậy nên nếu bạn muốn trải nghiệm tốt nhất thì nên tải bản gốc về để chơi.

Leave a Comment