Phần mềm/App làm đẹp khi gọi video zalo trên iphone

Những phần mềm/app làm đẹp khi gọi video zalo trên iphone luôn là câu chuyện được rất nhiều người quan tâm. Với mong muốn cuộc trò chuyện ở Zalo trở nên xinh đẹp và thú vị hơn nhưng ứng dụng Zalo vẫn chưa hỗ trợ filter, vậy thì phải làm sao? Hãy cùng Quảng Cáo App theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về thông tin này nhé.

Phần mềm làm đẹp khi gọi video Zalo là gì?

Phần mềm làm đẹp khi gọi video Zalo là những ứng dụng giúp người dùng zalo có thể xinh xắn hơn khi gọi video với bạn bè của mình. Với nhiều tính năng độc đáo và sáng tạo, phần mềm hoặc app làm đẹp được đông đảo các chị em sử dụng để tạo ra những cuộc gọi video Zalo đáng yêu giúp người dùng cảm thấy được tự tin hơn rất nhiều.

Với những phần mềm này, bạn có thể thử nhiều kiểu makeup, filter xinh đẹp, đáng yêu, dễ thương trong khi gọi video Zalo cho bạn bè và người thân mà không còn ngại ngùng khi ở nhà chưa kịp trang điểm.

Tại sao cần sử dụng phần mềm làm đẹp khi gọi video Zalo?

Các phần mềm/app làm đẹp dần dần trở thành một trong những điều không thể thiếu trong tất cả các ứng dụng mạng xã hội vì những tiện ích mà nó mang lại. Và chắc hẳn, trên điện thoại của bất kỳ bạn gái nào cũng đều có ít nhất một ứng dụng làm đẹp.

Tại sao nó lại trở nên cần thiết và quan trọng như vậy, bạn có thể tham khảo những lợi ích của nó sau đây:

+ Giúp người dùng trở nên xinh đẹp trong giây lát mà không cần trang điểm

+ Thử nhiều kiểu trang điểm khác nhau để tìm ra kiểu trang điểm phù hợp

+ Tự tin hơn khi gọi video Zalo cho người thân, bạn bè

+ Đáng yêu hơn trong mắt bạn bè và người thân lúc dùng phần mềm làm đẹp khi gọi video Zalo

+ Không cần lo lắng bởi những cuộc gọi video Zalo khi bản thân chưa trang điểm kỹ càng

Có thể thấy, phần mềm/app hoặc filter làm đẹp mang lại rất nhiều tiện ích và lợi ích cho người dùng khi sử dụng chức năng gọi video nhưng zalo vẫn chưa cập nhật và bổ sung nó. Đó quả thực là một thiếu xót rất lớn, khiến Zalo mất đi một lượt người dùng đáng kể.

Phần mềm/app làm đẹp khi gọi video zalo trên iPhone

B612 – App hỗ trợ làm đẹp khi gọi video Zalo

Mặc dù, Zalo chưa hỗ trợ người dùng những hiệu ứng, filter làm đẹp khi gọi video trên zalo. Nhưng, người dùng vẫn có thể sử dụng thêm phần mềm/app thứ 3 để hỗ trợ thực hiện chức năng này. Giúp quá trình trải nghiệm trên ứng dụng Zalo được trọn vẹn và đầy đủ nhất có thể.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng B612 để có thể gọi video Zalo với những hiệu ứng giúp khuôn mặt người dùng trở nên xinh xắn và đáng yêu hơn. Bạn có thể thực hiện theo các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo

Điều đầu tiên, bạn cần làm là mở ứng dụng Zalo đã được cài đặt trên thiết bị di động hoặc máy tính cá nhân của bạn. Rồi tiến hành đăng nhập với số điện thoại và mật khẩu như cách bạn vẫn thường dùng.

phan-mem-app-dep-khi-chup-goi-video-zalo
B612 – Phần mềm/app làm đẹp khi gọi video zalo

Bước 2: Cài đặt tùy chọn muốn thực hiện

Tiếp theo bạn vào phần Cài đặt => Chọn Cài đặt bổ sung => Sau đó nhấn chọn Khuôn mặt đẹp cho cuộc gọi video

Bước 3: Sử dụng app B612 trong khi thực hiện cuộc gọi trên Zalo

phan-mem-app-lam-dep-khi-goi-video-zalo-buoc-3
Bước 3

Sau khi thực hiện xong các bước như chúng tôi đã hướng dẫn ở trên là bạn đã có thể sử dụng những hiệu ứng làm đẹp khuôn mặt và màu sắc của ứng dụng B612 trong khi gọi video zalo rồi đấy.

Camera 360 – App hỗ trợ làm đẹp khi gọi video Zalo

Cách sử dụng app Camera 360 để làm đẹp khi gọi video trên zalo cũng tương tự như khi dùng ứng dụng B612. Nếu trên chiếc điện thoại thông minh của bạn có sẵn app camera 360 thì bạn có thể sử dụng nó mà không cần phải cài đặt thêm một ứng dụng nào khác tránh việc tốn kém dung lượng bộ nhớ.

Các bước thực hiện để dùng Camera 360 làm đẹp khi gọi video zalo cũng đơn giản như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Camera 360

Nếu bạn chưa có app Camera 360, bạn cần phải tải ngay ứng dụng đó về điện thoại của mình. Tiếp đó, bạn hãy chọn Start cho lần đầu tiên sử dụng. Nếu bạn đã có sẵn ứng dụng này trên điện thoại thì không cần phải tải về. Bạn có thể bỏ qua bước này và thực hiện đến bước tiếp theo.

Camera360-app-lam-dep-khi-goi-video-zalo
Camera 360 – App làm đẹp khi gọi video Zalo

Bước 2: Mở ứng dụng Zalo

Cũng tương tự như cách dùng B612 để làm đẹp khi gọi video Zalo. Trước tiên, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Zalo với tài khoản mà mình hay sử dụng nhất.

Bước 3: Cài đặt tùy chỉnh chức năng

Tại đây, bạn vào phần Cài đặt => Tiếp đến chọn Cài đặt bổ sung => Nhấn chọn vào mục Làm đẹp cho cuộc gọi video

Bước 4: Cuối cùng, bạn cần chọn app Camera 360 khi gọi video trên Zalo

Lưu ý: Ngoài 2 phần mềm trên, bạn có thể sử dụng những phần mềm/app tương tự để làm đẹp khi gọi video trên Zalo như Ulike, Beauty Face,… do bạn tùy ý lựa chọn.

Tính năng làm đẹp khi gọi video Zalo

Nếu bạn không thích sử dụng thêm ứng dụng để làm đẹp khi gọi video Zalo. Bạn cũng có thể tùy chỉnh cài đặt hiệu ứng làm đẹp khuôn mặt của mình trong lúc gọi video ngay trong phần cài đặt của Zalo.

Bạn có thể thực hiện một số bước cơ bản như sau để có thể thực hiện được điều ấy:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo và đăng nhập vào tài khoản của bạn

Bước 2: Tiếp tục vào mục Cài đặt => Chọn Cài đặt bổ sung => Tiếp đến chọn Làm đẹp cho cuộc gọi video

Bước 3: Chọn Face Beauty khi gọi video Zalo

Ngoài cách sử dụng những phần mềm/app tạo hiệu ứng trang điểm, làm đẹp khi gọi video trên Zalo, bạn còn có thể tạo thêm các sticker trong cuộc gọi video khiến nó trở nên sinh động, đặc sắc và nhiều điểm nhấn hơn so với các cuộc gọi video thông thường. Bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản dưới đây là có thể làm được ngay:

Bước 1: Mở ứng dụng zalo. Tiếp đến bạn hãy nhấp vào hình đại diện người mà bạn muốn gọi zalo trên iPhone. Tiếp đó là nhấn vào biểu tượng Camera để thực hiện cuộc gọi.

Bước 2: Trong lúc đợi bạn hoặc người thân mình bắt máy. Bạn chọn vào phần Thêm để xem thêm nhiều tùy chọn khác nhau

Bước 3: Sau đó, bạn chỉ cần nhấn vào sticker bạn muốn gửi rồi nhấn gửi đi. Vậy là xong rồi.

app-lam-dep-khi-goi-video-zalo-tren-iPhone
Cách dùng app làm đẹp khi gọi video Zalo trên iPhone

Bạn hãy yên tâm rằng những sticker sẽ hiện trên màn hình từ 5 giây đến 7 giây sẽ biến mất. Nó sẽ không làm ảnh hưởng đến cuộc trò chuyện video zalo của bạn quá lâu với những người mà bạn yêu quý. Hay làm che khuất tầm nhìn của bạn quá nhiều.

Một số lưu ý khi sử dụng phần mềm/app làm đẹp khi gọi video Zalo trên iPhone

Sử dụng phần mềm/app làm đẹp khi gọi video Zalo, bạn cần phải nhớ kỹ những điều sau:

+ Chọn và cài đặt những phần mềm/app có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng và được đánh giá cao trên cộng đồng người dùng để bảo vệ chiếc điện thoại của mình khỏi virus

+ Thao tác cẩn thận, từ từ chậm rãi không nên quá vội vàng khi sử dụng những phần mềm/app làm đẹp

+ Nên ưu tiên chọn những app có dung lượng thấp, vừa phải dùng để làm đẹp khi gọi video Zalo để tiết kiệm dung lượng và giúp điện thoại của bạn cũng mượt mà hơn.

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho bạn các thông liên quan về những phần mềm/app làm đẹp khi gọi video Zalo trên iPhone mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng, những thông tin ấy có thể giúp ích được cho bạn trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn phần mềm/app làm đẹp khi gọi video Zalo yêu thích nhất. Nếu thấy thông tin này hay và bổ ích hãy chia sẻ nó đến với những người bạn yêu quý nhé.

Leave a Comment