Bảng xếp hạng TOP trái ác quỷ trong blox fruit nào mạnh nhất

Bảng xếp hạng Top trái ác quỷ trong Blox Fruit nào mạnh nhất? Đây là thắc mắc được nhiều game thủ yêu thích dòng game Roblox tìm hiểu. Để giải đáp được câu hỏi trên và các tiêu chí để lựa chọn trái ác quỷ mạnh nhất trong Blox Fruit. Cùng quangcaoapp.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Blox Fruit là game gì?

Blox Fruit ban đầu có tên chính thức là Blox Piece, là một tựa game thuộc thể loại Roblox được phát hành vào năm 2017 bởi nhà phát triển Game Roblox. Như tên gọi của nó, nội dung game Blox Fruit được lấy cảm hứng chính từ bộ truyện tranh Anime One Piece – Vua Hải Tặc của quốc gia Nhật Bản.

Tham gia vào game Blox Fruit, người chơi sẽ hoá thân thành một trong những kiếm sĩ mạnh mẽ, trên một con thuyền lớn và đối đầu với nhiều kẻ thù, nhiều khó khăn để tìm đến kho báu bí ẩn cuối cùng. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của kho báu Trái cây sẽ làm tăng thêm tính thú vị của game khi nó xuất hiện ở các bản đồ mà người chơi khám phá tới, nó sẽ xuất hiện 20 phút/ lần.

Bảng xếp hạng TOP trái ác quỷ trong blox fruit nào mạnh nhất

Đặc biệt trong game Blox Fruit, để chống lại kẻ thù và vượt qua các thử thách, người chơi được sử dụng Kiếm hoặc Trái Cây Ác Quỷ mạnh nhất để luyện tập trở thành người sở hữu sức mạnh mạnh nhất. Nhờ những loại trái cây ác quỷ trong game từ đó, game chính thức được chuyển sang tên Blox Fruit và nhận được nhiều sự yêu thích của cộng đồng game thủ trong và ngoài nước.

Tiêu chí xếp hạng trái ác quỷ trong Blox Fruit là gì?

Nhắc đến game Blox Fruit luôn là cái tên quen thuộc của nhiều giới trẻ hiện nay. Bởi nó là thể loại game vô cùng thú vị trên di động với nhiều nhân vật, hình ảnh độc đáo. Đặc biệt, trái ác quỷ với nhiều màu sắc cùng chiêu thức ấn tượng khiến người chơi hơi rối và không biết nên lựa chọn trái ác quỷ nào để làm vũ khí trong game.

Để xác định được kỹ năng, sức mạnh của từng trái ác quỷ trong Blox Fruit, người chơi cần chú ý đến các tiêu chí chính sau:

+ Trái ác quỷ Blox Fruit mạnh nhất sẽ dựa vào khả năng săn boss trong game. Sử dụng loại vũ khí chính là trái ác quỷ để diệt boss với damage mạnh nhất trong game.

+ Trái ác quỷ Blox Fruit Farm mạnh nhất: Tìm kiếm vật phẩm có sẵn trong Blox Fruit. Từ đó nâng cấp nhân vật, cùng sức mạnh trở nên to lớn hơn.

+ Trái ác quỷ Blox Fruit PvP mạnh nhất: Đây là chế độ người chơi đấu với các đối thủ trong game Blox Fruit. Dựa vào kỹ năng PvP để xếp hạng những trái ác quỷ nào mạnh nhất.

Bảng xếp hạng TOP trái ác quỷ trong Blox Fruit mạnh nhất

Dựa vào các tiêu chí trên và chúng ta sẽ có bảng xếp hạng những trái ác quỷ trong Blox Fruit mạnh nhất như sau:

Trái String – Bảng B

Trong Bảng B thì trái ác quỷ String chính là một sự xếp hạng hợp lý khi đây là trái ác quỷ sở hữu tầm gần, khả năng né tránh dễ dàng, nhưng nó lại là trái ác quỷ khá tù túng, đồng thời khi giao tranh nó mất khá nhiều lợi thế thực hiện. Trái String có thể sử dụng làm vũ khí đi săn boss, nhưng khi Farm thì khá yếu, đồng thời PvP cũng là một sự lựa chọn không tốt lắm.

Trái Phật Tổ – Bảng A

So với trái ác quỷ Chop thì Trái Phật Tổ mạnh hơn và được xếp ở bảng A so với mức độ an toàn và khả năng Damage cũng khá mạnh mẽ. Trái ác quỷ Phật Tổ có khả năng săn boss ngon lành, nhờ lượng máu cực kỳ lớn. Đồng thời, khả năng PvP cũng khá tốt nên được nhiều game thủ lựa chọn làm vũ khí.

Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của Trái ác quỷ này chính là khá thụ động trong giao tranh, dễ dàng bị đối thủ đánh bại và Farm cũng cực kỳ kém. Nó chỉ xứng đáng ở bảng xếp hạng Bảng A mà thôi, và nếu lựa chọn đi Farm thì người chơi không nên chọn loại trái ác quỷ này.

Trái Quake – Bảng S

Xét về khả năng săn boss thì đây là trái ác quỷ được đánh giá khá tốt, dù chiêu thức cùng kỹ năng không mạnh như những trái ác quỷ khác, nhưng nó vẫn là lựa chọn tốt khi đi săn boss và PvP. Chính những điều này, trái ác quỷ Quake được ưu ái xếp trong bảng xếp hạng những trái ác quỷ mạnh nhất  trong Blox Fruit và đứng ở Bảng S.

Trái Magma – Bảng S+

Đây là trái ác quỷ được đánh giá khá cao về kỹ năng và chứng năng chiến đấu trong Blox Fruit. Các chiêu thức của trái Magma khá mạnh mẽ, có khả năng khống chế đối thủ ở mức độ cao. Điều mà trái Magma được nhiều game thủ yêu thích chính là sử dụng hệ Logia có khả năng Farm, săn boss và đi PvP cực kỳ ổn.

Trái Barrier – Bảng B

Tuy được xếp ở bảng xếp hạng những trái ác quỷ mạnh mẽ trong Blox Fruit. Nhưng nhìn chung trái ác quỷ Barrier cũng không quá mạnh mẽ cho lắm. Nó được xếp ở Bảng B với sức mạnh trung bình, đồng thời những kỹ năng và chiêu thức của trái ác quỷ này không gây ảnh hưởng nhiều lên đối thủ. Nếu lựa chọn trái Barrier làm vũ khí thì chỉ phù hợp để đi Farm, không dùng để PvP.

Trái Rubber – Bảng S

Trái Rubber có chiêu C giúp tăng Damage vô cùng mạnh mẽ, giúp người chơi tăng độ tấn công và khống chế đối thủ. Đây là loại trái cây nguyên tố, được trang bị chiêu thức X thức tỉnh, đây là chiêu thức vô cùng mạnh mẽ phù hợp trong những cuộc giao tranh PvP, giúp nhân vật dễ dàng gây sát thương đối thủ.

Trái Light – Bảng S+

Lượng Damage của trái Light không cao lắm, nhưng lại là trái ác quỷ có khả năng giao tranh tốt nhất. Với chiêu thức S để bay giúp cuộc giao tranh trông sinh động và ấn tượng hơn. Skill của trái Light cũng vô cùng mạnh mẽ giúp nó phản đòn và dồn ép đối thủ một cách dễ dàng. Mang Light đi chiến PvP thì là hợp lý luôn nhé.

Trái Dark – Hạng S

Trái ác quỷ Dark được lựa chọn để săn boss vô cùng phù hợp và cực kỳ mạnh mẽ. Dark sở hữu khả năng khống chế tốt và khả năng tấn công cực kỳ linh hoạt. Khi được thức tỉnh, nó có khả năng sát thương đối thủ cực mạnh. Là trái ác quỷ trong Blox Fruit được đánh giá rất cao về kỹ năng và chiêu thức.

Trái Ice – Hạng S

Trái Ice được đánh giá rất cao khi đi fame hay PvP đều cực kỳ thích hợp. Bởi đây là trái ác quỷ sở hữu 3 chiêu phục chế và một chiêu công cực kỳ ấn tượng. Sử dụng trái Ice trong các trận chiến PvP vô cùng tốt, với các chiêu thức mạnh mẽ trên thì đối thủ không còn đường lui.

Trái Flame – Hạng S

Nếu nói trái ác quỷ nào sở hữu chiêu thức và Skill tốt nhất để đi farm và PvP, thì trái Flame chính là một sự lựa chọn hàng đầu. Đặc biệt trong các trận PvP, trái Flame có khả năng đánh tầm xa cực tốt. Đồng thời khả năng gây sát thương lớn, các chiêu thức như X, Z, V của Flame vô cùng mượt mà dễ dàng săn boss và PvP nhanh chóng.

Trái Chop – Hạng B

Sở hữu 3 chiêu thức 50 level, Trái Chop phù hợp với các trận PvP và Farm giúp người chơi né được haki kiếm mà không hề gây mất máu hay sát thương nào. Trái Chop được xếp hạng trong Hạng B bởi khả năng né tốt, đi farm ngon lành. Tuy nhiên, với những đối thủ level cao hơn, trái Chop không là vũ khí tốt để chống đỡ.

Trái Mochi – Bảng C

Thuộc hệ Logia nên Mochi là trái ác quỷ dễ đi farm trong Blox Fruit. Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của trái Mochi chính là Skill khá tù túng, chiêu thức của Mochi không phù hợp trong những cuộc săn boss và đi PvP, bởi chiêu X sử dụng để hút ngược đối thủ tới gần mình. Nếu dùng no trong các cuộc săn boss và PvP thì là một thất bại lớn, nó chỉ phù hợp để chơi Farm thôi nhé!

Trái Spring – Bảng C

Được các game thủ đánh giá cao bởi chiêu thức vô cùng mạnh mẽ và độc đáo. Tuy nhiên, khả năng linh hoạt và nhạy bén không được tốt so với các trái ác quỷ khác. Vì vậy, trái Spring chỉ được xếp trong bảng C bởi nhược điểm về khoảng cách và vị trí của nó.

Trái Spike – Bảng D

Nhắc đến trái Spike thì nó được nhận xét tương tự như Bom. Chiêu thức và kỹ năng của trái Spike không được đánh giá cao, khả năng sát thương đối thủ không cao, sử dụng Spike mang lại hiệu quả không bao nhiêu. Vì vậy, nó không phù hợp trong các trận chiến đấu trực tiếp với các đối thủ có loại trái ác quỷ mạnh hơn.

Bom – Bảng D

Bom là trái ác quỷ chỉ sở hữu 2 chiêu thức và skill nên được xếp vào bảng D – là vũ khí cơ bản nhất trong Blox Fruit. Được xếp cuối cùng trong danh sách những trái ác quỷ mạnh nhất Blox Fruit bởi nó không dễ để chiến đấu với các đối thủ ngang tầm hoặc mạnh hơn. Vì vậy, Bom không được người chơi lựa chọn nhiều.

Bài viết chia sẻ Bảng xếp hạng Top trái ác quỷ trong Blox Fruit mạnh nhất trong phiên bản mới nhất được quangcaoapp.com tìm hiểu và tổng hợp từ nhiều nguồn tin chất lượng nhất. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn nhận định được trái ác quỷ mạnh nhất và có những giây phút thư giãn cùng Blox Fruit vui vẻ.

Leave a Comment