App Zenly là gì? Xài có an toàn không, tắt mạng có định vị được không

App Zenly là gì? Zenly có an toàn không? Tắt mạng thì Zenly có định vị được không? Đây là những thắc mắc cho một ứng dụng định vị và quan sát tốt nhất hiện nay. Cùng quangcaoapp.com theo dõi bài viết sau để tìm câu trả lời chính xác nhất về ứng dụng Zenly thú vị này nhé!

App Zenly là gì?

Zenly là một ứng dụng mạng xã hội thu nhỏ, người dùng có thể nhắn tin, trò chuyện trên ứng dụng. Đặc biệt, tính năng định vị, quan sát chính xác vị trí của người thân, bạn bè ngay trên ứng dụng thu hút nhiều người dùng hiện nay. Bên cạnh những tính năng của một mạng xã hội, Zenly còn các tính năng thú vị như: nhận biết pin của bạn bè còn bao nhiêu phần trăm, người đó thức hay ngủ, kiểm tra mức độ thân thiết,…

Ứng dụng Zenly được ra mắt trên các nền tảng android và iOS hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng ngày càng được đông đảo người dùng yêu thích và tin dùng. Với nhiều tính năng thông minh, ứng dụng là sự kết nối với bạn bè, người thân một cách an toàn, nhanh chóng.

App Zenly là gì?

Tính năng nổi bật của App Zenly là gì?

Ứng dụng Zenly được sử dụng phổ biến, đặc biệt là giới trẻ Việt Nam ngày càng tìm kiếm và tải về ứng dụng Zenly này. Một số tính năng nổi bật của ứng dụng Zenly như:

+ Xác định chính xác vị trí bạn bè, người thân đang ở đâu: Nếu bạn bè, người thân đang sử dụng ứng dụng Zenly và ở gần bạn thì khi mở ứng dụng lên, bạn dễ dàng quan sát và tìm đến chính xác vị trí người đó.

+ Kiểm tra mức độ thân thiết: Thông qua việc tương tác để xác định mức độ thân thiết của bạn và người đó. Giúp bạn cân nhắc trong việc chia sẻ thông tin với người đó.

+ Xác định mức độ Pin điện thoại người đó: Thông qua số điện thoại để định vị, đồng thời có thể xác định về mức pin điện thoại của bạn bè bạn đang sử dụng.

+ Dễ dàng nhắn tin, trò chuyện với mọi người: Là ứng dụng mạng xã hội thu nhỏ, nên đây là một tính năng thông thường và tiện lợi để bạn và mọi người có thể liên lạc, chia sẻ thông tin với nhau.

+ Như một Google Map thực sự: Mở ứng dụng và xác định bạn bè cần đến. Hệ thống ứng dụng sẽ tự động tính toán thời gian và tuyến đường gần nhất cho bạn.

Xài App Zenly có an toàn không?

Nếu hỏi sử dụng app Zenly có an toàn không? Thì bạn có thể xem xét các mạng xã hội khác như: Facebook, Instagram, Twitter,… Zenly cũng tương tự như những mạng xã hội khác, quá trình đăng ký đơn giản, chỉ cần tên và số điện thoại của người dùng là có thể đăng ký và sử dụng được.  Quá trình sử dụng, người dùng có thể bật định vị GPS để truy cập vào dữ liệu vị trí cá nhân và của bạn bè, người thân ngay trên ứng dụng Zenly.

Tuy nhiên, ứng dụng Zenly bắt buộc người dùng phải cho phép nó chạy ngầm toàn thời gian, có quyền tuỷ cập không giới hạn vào các dữ liệu vị trí, danh bạ,… Khi khởi chạy, nên có thể từ những lỗ hổng này khiến đối tượng xấu có thể lợi dụng để theo dõi lộ trình của bạn cũng như xâm nhận vào hệ thống thiết bị của bạn trong bất kỳ thời gian nào mà không hề có cảnh báo.

Chỉ cần vài phút ngắn ngũi nhưng nó lại là một công cụ khiến kẻ xấu đạt được mục đích chiếm được thông tin quan trọng hoặc theo dõi bạn một cách chính xác. Mặc dù Zenly là ứng dụng có giao diện trẻ trung, phù hợp với giới trr, nhưng có nhiều vấn đề vẫn còn ngoài tầm kiểm soát của nhà phát hành Zenly. Vì vậy, nếu bạn có suy nghĩ cài đặt và sử dụng app Zenly thì cần tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn bạn bè để chia sẽ thông tin, vị trí của mình nhé.

Tắt mạng App Zenly có định vị được không?

App Zenly là ứng dụng định vị vị trí của bạn bè ở mọi lúc, mọi nơi một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Nó đang được đông đảo giới trẻ hiện nay yêu thích và lựa chọn làm phương tiện để tìm kiếm bạn bè của mình nhanh chóng. Tuy nhiên, một số trường hợp người dùng gặp phải lỗi không xác định được vị trí của bạn bè mình ở đâu hoặc ngược lại, bạn bè không xác định được bạn đang ở đâu.

Đây là một nỗi băng khoănn của rất nhiều người dùng trong quá trình tụ tập, hẹn hò mà làm “mất dấu” nhau. Bạn đừng quá lo lắng, câu trả lời cho vấn đề này đó là App Zenly để sử dụng và định vị được thì thiết bị của bạn cần phải có kết nối internet. Nếu như tắt mạng internet đi thì ứng dụng không thể nào định vị thành công vị trí của người khác cho bạn và ngược lại được.

Vì vậy, thiết bị của bạn cần có kết nối mạng wifi hoặc 3G/4G, sau đó bật Zenly và sử dụng thì mới tìm được vị trí nhau bạn nhé. Đặc biệt, khi di chuyển ngoài đường, cũng cần có mạng internet để sử dụng và định vị nhé.

Cách sử dụng App Zenly để định vị chính xác nhất

Đăng ký ứng dụng Zenly

Để sử dụng app Zenly, đầu tiên bạn cần tải ứng dụng về thiết bị di động của mình trước. Vào Google Play hoặc App Store tìm kiếm với tên “Zenly”. Sau đó nhấn “Cài đặt” để hệ thống tải ứng dụng và cài đặt vào máy.

Sau khi cài đặt thành công, tiến hành đăng ký tài khoản trên app Zenly như sau:

+ Mở ứng dụng Zenly

+ Nhấn chọn “Đăng ký” -> Nhấn “Chấp thuận

+ Hệ thống yêu cầu “Nhập tên của bạn” sau đó nhấn “Tiếp tục

+ Nhập vào hệ thống “Ngày – tháng – năm sinh của bạn

+ Nhập số điện thoại bạn sử dụng

+ Một mã xác thực được gửi về số điện thoại của bạn -> Nhập vào hệ thống, sau đó nhấn biểu tượng “Mũi tên” để hoàn tất quá trình đăng ký.

Hướng dẫn định vị trên app Zenly

Sau khi đăng ký tài khoản Zenly thành công, bạn có thể đăng nhập vào app để định vị bạn bè và ngược lại bạn bè có thể định vị bạn. Ứng dụng Zenly không giới hạn số lượng bạn bè bạn định vị với nhau. Vì vậy, bạn có thể thoải sức lựa chọn bạn bè và tiến hành định vị  để trải nghiệm ứng dụng thú vị này.

Các bước để định vị trên app Zenly thành công như sau:

+ Mở ứng dụng Zenly

+ Nhấn vào mục “Tìm Tôi” và sau đó nhấn “Cho phép khi dùng ứng dụng

+  Lúc này, hệ thống Zenly sẽ tiến hành xác định vị trí của bạn là đâu

+ Tiếp tục nhấn vào mục “Mở cài đặt điện thoại” -> Chọn vào mục “Vị trí” và chọn vào “Luôn luôn

+ Để định vị bạn bè của bạn, nhấn vào mục “Chọn bạn bè

+ Hệ thống Zenly sẽ gợi ý danh sách bạn bè cho bạn, bạn có thể nhấn vào ảnh đại diện của bạn bè và lúc này Zenly sẽ hiển thị vị trí của họ cho bạn biết.

Cách tắt định vị trên app Zenly

Nếu như trong một trường hợp nào đó bạn không muốn chia sẻ vị trí của mình cho mọi người biết, thì bạn có thể tắt định vị đi, để đối phương không thể nào tìm thấy được vị trí chính xác của bạn nữa. Cách thực hiện như sau:

+ Mở ứng dụng Zenly

+ Nhấn vào biểu tượng hình người ở góc bên phải dưới cùng màn hình

+ Chọn tiếp vào biểu tượng bóng ma ở trên cùng bên trái màn hình

+ Tích chọn vào người mà bạn không muốn chia sẻ vị trí

+ Tiếp theo nhấn vào mục “Chế độ đóng băng

+ Cài đặt thời gian tắt định vị này với đối phương theo tuỳ chọn của bạn gồm có: 2 giờ/ 8 giờ/ 24 giờ/ Mãi mãi.

Đối với chế độ thời gian “Mãi mãi” nghĩa là bạn sẽ bật chế độ đóng băng người đó mãi mãi cho đến khi bạn tắt đi chế độ đóng băng đó với đối phương. Nếu không, đối phương sẽ mãi mãi không tìm thấy được vị trí của bạn ở đâu.

Qua bài viết giải đáp được thắc mắc App Zenly là gì? Cách sử dụng ứng dụng Zenly và những thông tin liên quan tới ứng dụng thú vị này. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn dễ dàng định vị và tìm kiếm chính xác vị trí nhau trong những tình huống thất lạc. Chúc bạn thành công!

Leave a Comment