TOP App, Ứng dụng Lột Đồ, Xóa quần áo trên điện thoại tốt nhất 2022

Danh sách app ứng dụng lột đồ như Girl Cloth Remover, DeepFake, Naked Scanner Prom, Body Camera Scanner…dưới đây do QuangCaoApp tổng hợp hỗ trợ cho mọi người có nhu cầu sử dụng chức năng này. Để tìm hiểu thêm về công dụng  và cách sử dụng app ứng dụng lột đồ thì mọi người hãy theo dõi chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

App Naked Scanner Pro

Đây là một ứng dụng cho phép mọi người có thể lột đồ của nhân vật trên hình ảnh một cách chân thật nhất, với tính năng máy quét khỏa thân, trong hình ảnh cũng có thể lột trần quần áo dễ dàng. Đây là ứng dụng được tìm kiếm khá nhiều và sử dụng, bởi tính năng đó giúp bạn chọn được nhiều loại trang phục lót phù hợp với mình và thỏa sức sáng tạo trí tưởng tượng.

Ưu điểm của ứng dụng

+ Dễ sử dụng, tải về miễn phí

+ Dễ dàng lột đồ và thêm vào các trang phục đồ lót phù hợp với cơ thể

+ Cho phép lưu hình ảnh khi quét khỏa thân hoặc chia sẻ cho nhiều người khác

Nhược điểm ứng dụng

+ Gây phiền khi thường xuyên có quảng cáo trên app

+ Ứng dụng chưa cập nhật trên IOS, chỉ hỗ trợ trên Android mà thôi

  • Link tải ứng dụng: https://m.apkpure.com/vn/naked-scanner-pretend-undressing/com.nakedscanned.calljokes2/download

Ứng dụng Super Xray

Super Xray dựa trên thuật toán và các dữ liệu có sẵn cho phép người dùng có thể lột sạch quần áo của nhân vật trong hình ảnh để nhìn ngắm cơ thể, ứng dụng này còn có thể tự cắt ghép video trong thời gian thực nên dễ dàng sử dụng và thích hợp với giới trẻ hiện nay.

Bên cạnh đó ứng dụng cũng hỗ trợ rất nhiều cho các bạn học sinh liên quan đến cơ thể người, từ hình ảnh thông qua máy quét có thể nhìn được cầu tạo bên trong cơ thể một cách chân thực nhất, từ đó có thể khám phá và học hỏi thêm về cơ thể người, có ích cho bộ phận sinh viên ngành y.

Tuy nhiên nhược điểm  của Super Xray là chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Android, link tải bên dưới, mọi người có thể cài đặt và tải một cách dễ dàng.

  • Link: https://m.apkpure.com/vn/super-xray-camera/com.gmail.apps.appforyou.xraycamhand

App DeepFake trên web

Đây là một ứng dụng được tích hợp trên trình duyệt web online với chức năng lột sạch quần áo của bất kỳ nhân vật nào có mặt trong hình ảnh chỉ với vài thao tác, với bất kỳ hình ảnh của một người nào thì bạn cũng sẽ thấy được cơ thể của họ qua ứng dụng trên.

Là một trang web online được xây dựng giúp người dùng có thể tự lột quần áo của bất kỳ ai trong hình ảnh nào, đây là hệ thống tách khuôn mặt của người trong ảnh và ghép với một cơ thể khỏa thân khác được lập trình trên hệ thống một cách hoàn hảo. Tuy nhiên thì dù chỉ là một ứng dụng giải trí nhưng DeepFack cũng gây không ít phiền phức và nguy hiểm cho nhiều người, bởi khả năng cắt ghép hình ảnh khỏa thân chân thực, nếu không tinh tế thì khó có thể nhận ra.

App xóa lột đồ DeepFake

Ưu điểm của ứng dụng

+ Dễ sử dụng và miễn phí hoàn toàn khi sử dụng online

+ Có sẵn hệ thống dữ liệu để thay thế cơ thế và gắn với khuôn mặt của model trong ảnh

+ Dễ dàng lột sạch quần áo và hoàn thiện cơ thể nóng bỏng bên trong của người trong ảnh

Nhược điểm của ứng dụng

+ Quá trình lột đồ và khỏa thân có thể gây ảnh hưởng đến danh dự của người khác

+  Trang web có yếu tố 18+ nên phần lớn bị tẩy chay và bài xích, nhìn chung thì chỉ phục vụ cho nghệ thuật, dễ dàng bị lạm dụng với những ai có ý đồ xấu.

App Body Camera Scanner

Body Scanner cũng là một ứng dụng lột đồ khỏa thân được nhiều người ưa chuộng, bạn dễ dàng lột sạch quần áo của người thông qua ứng dụng Camera quét, chỉ cần để hệ thống quét qua hình dáng của 1 người, sau đó sẽ tự động chỉnh ghép khuông mặt với cơ thể hoàn hảo tương thích với cơ thể trước đó.

Ứng dụng miễn phí có thể nhìn xuyên thấu quần áo nên mọi người dễ dàng sử dụng, bên trong ứng dụng còn cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa body chuyên nghiệp, giúp bạn tạo nên được cả album ảnh nghệ thuật qua ứng dụng cắt ghép mà không cần phải khỏa thân thật sự.

Ưu điểm của ứng dụng

+ Dễ dàng sử dụng và tải về, cài đặt

+ Thoải mái lột đồ của người trong ảnh và ghép với body chuẩn chỉ nhất

+ Dễ dàng lột sạch đồ chỉ thông qua vài cú click

+ Ứng dụng hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Nhược điểm của ứng dụng

+ Không hỗ trợ trên hệ điều hành IOS

+ Khi sử dụng máy scan quét lột đồ cần phải kết nối mạng

+ Chứa nhiều quảng cáo

Ứng dụng Girl Cloth Remover

Khá giải trí và thích hợp để bạn khám phá cơ thể của người quen của mình, App Girls Cloth Remover có thể lột đồ của người có trong ảnh để khỏa thân, lộ nội y bên trong, và mọi người có thể dùng ảnh đó để giải trí với bạn bè.

Tuy nhiên ứng dụng chỉ hỗ trợ ghép cơ thể khỏa thân vào khuôn mặt của người trong ảnh, về cơ thể cũng không hề là thật mà chỉ là hình ảnh tượng trưng thú vị mà thôi. Vì vậy mà ứng dụng được yêu thích để giải trí và troll bạn bè, sau khi lột độ của đối tượng trong ảnh còn có thể lưu lại hoặc chia sẻ cho nhiều người.

Nhược điểm của ứng dụng chính là app APK hỗ trợ trên điện thoại Android, không hỗ trợ trên IOS, và muốn sử dụng được cần phải có kết nối mạng, trước khi cài đặt vào máy cần xóa hết các tập tin cùng miền trước đó.

  • Link tải app lột đồ: https://m.apkpure.com/vn/girls-cloth-remover-%E2%80%93-body-show-simulator/com.spb.body.cloth.erase.bodyshow.bpodycloth.remover.simulator

Ứng dụng Wonderbra Decoder

Đây là ứng dụng khá thú vị được phát triển bởi hãng đồ nội y nổi tiếng thế giới Wonderbra, ứng dụng được tạo ra với mục đích quảng bá các sản phẩm của hãng về nội y, đồ lót bằng cách lột sạch trang phục trên người và ghép vào những bộ nội y cực kỳ chất lượng.

Ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể lựa chọn bộ nội y nóng bỏng theo sở thích của mình nhờ vào việc lột sạch độ trên hình của siêu mẫu và dán vào các bộ sưu tập đồ lót đầy thú vị.

app-ung-dung-lot-do
Ứng dụng nhìn xuyên thấu cơ thể

Ưu điểm của ứng dụng chính là mang tính giải trí cao, không gây ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân của bất kỳ ai, bạn chỉ có thể lột đồ và so sánh các bộ đồ lot trên mẫu sẵn có trên app, vì vậy cũng khá hấp dẫn và thú vị.

Tuy nhiên ứng dụng chỉ có thể lột đồ nhưng không xóa nội y của người mẫu, nên có thể nhiều người dùng sẽ không thích chức năng này, và bạn chỉ có thể sử dụng các hình ảnh của ứng dụng cung cấp và lột đồ mà thôi, không thế quét lột đồ của nhân vật ngoài.

App Scan Sexy Body

Bạn hoàn toàn có thể lột sạch đồ trên body của mẫu ảnh thông qua ứng dụng Scan body này, đây là ứng dụng giải trí được giới trẻ yêu thích, bằng cách xóa đi quần áo của người trong ảnh và thay thế bằng các  cơ thể được gới ý sẵn trên ứng dụng.

Ưu điểm của ứng dụng

+ Dễ thao tác và hợp pháp, miễn phí

+ Không gây ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân của bất kỳ ai

+ Thao tác đơn giản và tương thích với nhiều hệ điều hành

App Sexy Booth Free

Tên đầy đủ của ứng dụng là Sexy Booth Free Makes You Hot cho phép người dùng có thể lột đồ của người khác một cách miễn phí chỉ với phần mềm quét app, Ứng dụng chỉ là hình thức giải trí có thể troll người khác nhưng không làm ảnh hưởng đến bất kỳ một cá nhân nào, bạn dễ dàng lột trần những vị trí trên cơ thể của ai đó miễn phí và nhanh chóng.

Ưu điểm của ứng dụng

+ Sử dụng máy quét dễ dàng và lột độ của người khác thông qua camera điện thoại

+ Dễ sử dụng và miễn phí, thao tác lột đồ đơn giản

+ Có thể lưu lại những tấm hình khỏa thân của người khác

Với những gợi ý app ứng dụng lột đồ trên có thể giúp mọi người vừa giải trí, vừa có thể khám phá cơ thể của nhiều người khác. Tuy nhiên đây chỉ là các ứng dụng mang tính giải trí, không nhằm mục dích bôi nhọa nhân phẩm hay cắt ghép hình ảnh của ai đó trái phép, mọi người hãy sử dụng ứng dụng đúng cách và văn minh nhé.

Leave a Comment