App MB Bank bị Lỗi hôm nay 2022: phân tích dữ liệu, 1004, 1005, 1007, 40204

Sử dụng app MB bank giao dịch, nhưng bạn lại nhận được thông báo lỗi phân tích dữ liệu, 1004, 1005, 1007, 40204… và không thể nào giao dịch được. Vậy thì App MB bank bị lỗi hôm nay đó là lỗi gì, nguyên nhân và cách khắc phục lỗi như thế nào. Ngay dưới Quangcaoapp.com sẽ giải thích chi tiết hơn về tình trạng này.

Nguyên nhân và cách khắc phục App Mb bank bị lỗi hôm nay

Dưới đây là một số lỗi mà mọi người cần biết về nguyên nhân cũng như cách xử lý.

App MB bank lỗi phân tích dữ liệu

Nguyên nhân

Khi bạn đang thực hiện đăng nhập và sử dụng app MB bank thì thấy xuất hiện thông báo lỗi trên màn hình, cụ thể là báo lỗi phân tích dữ liệu. Nguyên nhân chính của lỗi này đó chính là vì bạn nhập sau thông tin đăng nhập.

 MBbank-bi-loi-phan-tich-du-lieu

Cách khắc phục: Với trường hợp này mọi người thực hiện đăng nhập lại, nhớ kiểm tra đúng thông tin đăng nhập của mình. Nếu như trường hợp mọi người không đăng nhập được dù thông tin chính xác thì liên hệ đến bộ phân chăm sóc khách hàng của MB bank để được giải quyết.

App Mb bank bị lỗi 1004

Nguyên nhân: Lỗi app MB bank 1004 thực chất là lỗi phân tích dữ liệu nên bạn nào bị lỗi này thì nguyên nhân như đã nói ở trên là do nhập sai tên đăng nhập hoặc sai mật khẩu đăng nhập. Những vẫn có ngoại lệ là do hệ thống đang gặp sự cố, bảo trì nên không nhận diện được dữ liệu.

Cách khắc phục: Đăng nhập lại sau, kiểm tra xem nội dung đăng nhập đã đúng hay chưa không nên đăng nhập quá nhiều lần bởi chỉ cần sai thông tin mật khầu 5 lần tài khoản app MB bank sẽ bị khóa.

App Mb bank bị lỗi 1005

Nguyên nhân: App MB bank bị lỗi 1005 hôm nay sẽ được hiển thị trên màn hình khi bạn đang thực hiện giao dịch hoặc đăng đăng nhập vào app. Và nguyên nhân của lỗi này đó là đến từ việc kết nối mạng Internet hoặc 4G của bạn không tốt, không ổn định, nó làm gián đoạn quá trình sử dụng dịch vụ app MB bank.

Lỗi này sẽ thường gặp khi bạn sử dụng app Mb bank tại các khu vực sóng điện thoại bị yếu, kết nối mạng khó khăn như vùng biển, vùng núi.

 App-MB bank- loi-1005
Chụp màn hình lỗi 1005 app MB bank

Cách khắc phục: Bạn thử kết nối với một nguồn Internet khác cái nguồn hiện tại, hoặc có thể chuyển từ 4G sang dùng Wifi hoặc ngược lại khi ở nơi đó không có nguồn mạng chất lượng cho bạn sử dụng.

App MB bank bị lỗi 1007

Nguyên nhân lỗi:

App MB bank bị lỗi 1007 khi bạn đang thực hiện giao dịch trên app MB bank, cụ thể đây là lỗi ” Không thực hiện được lúc này” lỗi này thường bị toàn hệ thống hoặc một số cá nhân mà thôi. Nguyên nhân có thể là vì:

+ App MB bank đang bị lỗi

+ App MB bank đang bảo trì hệ thống

+ App Mb bank quá tải

Cách khắc phục lỗi:

+ Bạn thoát khỏi giao dịch hiện tại

+ Thực hiện đăng nhập và giao dịch vào thời điểm khác

App MB bank bị lỗi 40204 – Hệ thống tạm thời chưa cập nhật được trạng thái giao dịch

Nguyên nhân lỗi

Ngay trên màn hình khi bạn đăng nhập vào app MB bank, sẽ có hiển thị báo lỗi 402204, thì cụ thể ” Hệ thống tạm thời chưa cập nhật được trạng thái giao dịch”. Lỗi này tuy không phổ biến, nhưng cũng có nhiều trường hợp gặp phải rất khó chịu. Nguyên nhân của lỗi này là vì:

+ Bạn chưa cập nhật phiên bản app MB bank mới nhất từ hệ thống của ngân hàng

+ Hoặc hệ thóng đang bao trì cũng xảy ra lỗi này

 App-MB-bank-bi-loi-40204
Lỗi 40204 MB bank là gì?

Cách khắc phục lỗi:

+ Mọi người cần cập nhật app MB bank lên phiên bản mới nhất ( IOS 15/ ANDROID 11 ) để điện thoại tương thích với App MBBank

+ Cập nhật App MBBank lên phiên bản mới nhất (App Store V472/ CH Play V455);

+ Dọn rác, xóa dữ liệu/ phần mềm không cần thiết và tắt các ứng dụng đang chạy ngầm để giải phóng bộ nhớ

+ Sau đó khởi động lại lại app và đăng nhập, thực hiện giao dịch

App MB bank bị lỗi GW649 hôm nay

Mô tả: ” Ứng dụng của bạn chưa được cập nhật, vui lòng khởi động lại máy hoặc cập nhật phiên bản mới trên chợ ứng dụng. (GW649)”.

 Loi-app-Mb-bank-chua-cap-nhat
chụp màn hình app Mb bank bị lỗi GW649

Nguyên nhân: Lỗi này đã được nêu cụ thể là vì bạn chưa cập nhật phiên bản app MB bank mới nhất, lỗi phiên bản cũ không được sử dụng nữa.

Cách khắc phục: Mọi người tiến hành cập nhật lại phiên bản mới nhất, sau đó đăng nhập lại tài khoản để thực hiện giao dịch.

App Mb bank bị lỗi GW21

Mô tả: Lỗi này thường xuất hiện khi mọi người thực hiện đăng nhập vào app MB bank hoặc Internet banking MB bank, sẽ có thông báo lỗi GW21 này.

Nguyên nhân: Nguyên nhân của báo cáo lỗi này là do bạn đăng nhập sai thông tin, thông tin đăng nhập không hợp lệ.

Cách khắc phục: Bạn nên thử đăng nhập lại, kiểm tra thông tin mật khẩu và tên đăng nhập để được chính xác hơn.

Nhận diện các lỗi app MB bank thường gặp

Khi bạn sử dụng app Mb bank thì có khá nhiều lỗi thường gặp, thì bản thân mọi người cần phải biết các lỗi này là như thế nào từ đó bộ phận kỹ thuật mới hỗ trợ khắc phục lỗi nhanh chóng được.

Lỗi đăng ký app MB bank

Đăng ký app Mb bank hiện nay có thể thực hiện đăng ký online ngay trên điện thoại, nên cũng khá thuận tiện. Tuy nhiên, nhiều người khi đăng ký lại gặp các lỗi khác nhau và không thể nào đăng ký được.

Dưới đây là một số lỗi thường gặp khi đăng ký app MB bank:

+ Sai thông tin cá nhân

+ Thông tin đăng ký không trùng khớp với thông tin CMND/ CCCD

+ Số điện thoại đăng ký không đúng, không chính chủ hay đã đăng ký dịch vụ trước đây

+ Ảnh CMND và ảnh chụp không trùng khớp

+ Không thực hiện định danh điện tử eKyc

Mọi người không thể đăng ký được trên app thì tốt nhất ra ngân hàng MB bank gần nhất để thực hiện, và nhờ nhân viên kiểm tra các lỗi đó.

App MB bank bị lỗi khóa tài khoản

Khóa tài khoản app MB bank là một trong trường hợp khá ít bởi nó liên quan đến quyền lợi của khách hàng. Và bên MB bank chỉ khi:

+ Bạn nhập sai mật khẩu quá 5 lần: Bạn chỉ cần nhập mật khẩu sai nhiều lần tài khoản app MB bank sẽ bị khóa để bảo mật thông tin.

+ App Mb bank sử dụng vị phạm điều khoản sử dụng, có các hành vi gian lận, giao dịch phi pháp

+ Khách hàng tự động khóa

Khi đã khóa app Mb bank thì bạn không thể đăng nhập được vào để sử dụng, muốn dùng cần ra ngân hàng để mở khóa tài khoản app MB bank.

App MB bank lỗi thiết bị không tương thích

Đối với các thiết bị điện thoại hiện nay, những điện thoại thông minh đều có thể tải và sử dụng app Mb bank được. Tuy nhiên vấn đề app MB bank bị lỗi không tương thích này có thể vì:

+ Hệ điều hành không hỗ trợ: Hiện app MB bank chỉ hỗ trợ điện thoại hệ điều hành iOs hoặc Androi còn hệ điều hành khác thì không có hỗ trợ.

+ Điện thoại đã Root: Điện thoại bạn nào đã thực hiện Root thiết bị thì sẽ không thể nào tài và sử dụng được app Mb bank.

+ Hệ điều hành không hỗ trợ phiên bản mới của app MB bank

Vậy nên mọi người khi gặp lỗi này thì xem xét về các vấn đề trên, đối với thiết bị không tương thích cách giải quyết nhanh nhất vẫn là đổi sang sử dụng trên 1 thiết bị khác.

App Mb bank bị lỗi không giao dịch được

Không giao dịch được thì đối với lỗi này thường đến từ nguyên nhân của ngân hàng, thường khi ngân hàng thực hiện bảo trì hệ thống hoặc gặp lỗi kỹ thuật nào đó bản thân người giao dịch không thể nào thực hiện được.

Các lỗi đó nếu diễn ra đồng loạt, nhiều người gặp phải thì do ngân hàng còn nếu chỉ có bạn gặp phải thì mọi người nên xem xét lại các thông tin dữ liệu giao dịch của mình.

Một số lỗi app Mb bank thường gặp khi giao dịch:

+ Lỗi không nhận được mã OTP khi chuyển tiền, thanh toán, giao dịch trên app MB bank

+ Lỗi không giao dịch tại thời điểm hiện tại

+ Lỗi không nhận diện được ngân hàng, tài khoản thụ hưởng

+ Lỗi chậm, bị thoát màn hình giao dịch

+ Lỗi bảo trì các tính năng của app MB bank

Về cơ bản thì việc xử lý các lỗi về giao dịch sẽ được giải quyết nhanh chóng khi bạn biết được các lỗi này là do nguyên nhân gì.

Ngân hàng MB bank thông báo lỗi khi nào?

Không phải lỗi nào cũng được ngân hàng MB bank thông báo cho mọi người, bởi đôi khi có thể là lỗi riêng lẻ do từng đối tượng khách hàng khác nhau. Đối với lỗi cá nhân thì sẽ khác lỗi đồng bộ, bởi lỗi đồng bộ sẽ được ngân hàng giải quyết nhanh chóng hơn.

Ngân hàng MB bank sẽ có thông báo lỗi cho mọi người nắm bắt được tin tức, không bị gián đoạn các giao dịch của mình. Nhưng sẽ thông báo khi ngân hàng có lịch bảo trì hàng tháng, lỗi toàn hệ thống để sửa lỗi kỹ thuật mà thôi.

Các thông báo sẽ được cập nhật trên Facebook hoặc website của MB bank, mọi người chú ý theo dõi để nắm bắt lịch bảo trì của ngân hàng trong thời gian tới.

App MB bank bị lỗi hôm nay trong bao lâu?

Thời gian khắc phục lỗi của bộ phận hỗ trợ kỹ thuật cũng tương đối nhanh, thường một số lỗi thì sẽ được khắc phục trong tầm 1h đồng hồ. Nhưng đôi khi một số lỗi sẽ khác phục trong 1 ngày thậm chí là 2 -3 ngày mới được.

Nhưng bạn đừng lo bởi với những lỗi cục bộ thì sẽ xử lý khá nhanh, bởi nó ảnh hưởng đến khách hàng cũng như lợi ích của khách hàng, và nhiều vấn đề bảo mật khác. Còn đối với lỗi cá nhân, thì đôi khi chậm hơn, bạn sẽ đến ngân hàng để được hỗ trợ nhanh chóng hơn.

Cách liên hệ hỗ trợ kỹ thuật App Mb bank?

Hôm nay dùng app MB bank thì nhận thông báo lỗi không dùng app để giao dịch được, bạn không biết làm như thế nào. Thì dưới đây là cách liên hệ đến bộ phận kỹ thuật MB bank, giúp bạn giải quyết khắc phục lỗi nhanh chóng nhất.

Ngay dưới các lỗi, bạn sẽ được dẫn liên liên hệ ngay bộ phận kỹ thuật MB bank, mọi người nhấp vào đó để được hướng dẫn chi tiết. Hoặc có thể chọn cách liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng của Mb bank:

+ Tổng đài hỗ trợ của MB Bank:

+ Đến chi nhánh ngân hàng MB bank gần nhất: 1900 54 54 26

Trên đây là cập nhật mới nhất về App MB Bank bị Lỗi hôm nay giúp mọi người có thể nhận diện các lỗi, xác định được nguyên nhân mình gặp phải vấn đề đó từ đó đưa ra cách thức giải quyết nhanh chóng nhất. Ngoài các lỗi thường gặp, thì vấn đề bảo mật cũng rất quan trọng, nên khi dùng app Mb bank bạn không nên cung cấp mã OTP cho bất kỳ ai.

Leave a Comment