App Hello Chat Trung Quốc có lừa đảo không? Kiếm tiền thật không?

App Hello Chat Trung Quốc có lừa đảo không? Kiếm tiền trên app Hello Chat Trung Quốc có thật không? Là những thắc mắc đang được nhiều người người sử dụng App tìm kiếm câu trả lời chính xác. Sau đây, cùng quangcaoapp.com theo dõi bài viết sau để giải đáp các vấn đề liên quan đến app tiếng Trung miễn phí này nhé!

App Hello Chat là gì?

Hello Chat Trung Quốc là ứng dụng được biết đến với một tên gọi khác là ứng dụng Hello Chinese. Đây là ứng dụng học tiếng Trung cơ bản dành cho người mới học từ kiến thức sơ cấp đến nâng cao. Ứng dụng học tiếng Trung bằng tiếng Anh này đang được rất nhiều người dùng yêu thích bởi giao diện đẹp, dễ sử dụng, đa dạng bài học từ giao tiếp đến phát âm vô cùng dễ dàng, giúp người học có kết quả tốt nhất.

Ứng dụng Hello Chat Trung Quốc gia nhập vào Việt Nam vào tháng 05/2021, với phiên bản tiếng Việt dành cho người Việt Nam dễ dàng nhận biết và học tập. Là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, áp dụng trên các nền tảng Android và iOS, sở hữu lượng người dùng khủng, với hơn 1 triệu lượt tải về cho phiên bản Hello Chat Trung Quốc miễn phí và trả phí.

App Hello Chat Trung Quốc có lừa đảo không?

Bên cạnh việc học tập tiếng Trung là chính trên ứng dụng. Thì Hello Chat Trung Quốc còn là một ứng dụng Chat (nhắn tin, trò chuyện) vô cùng thú vị dành cho những người đã có vốn tiếng Trung vững chắc. Họ có thể sử dụng tính năng này để nâng cao kết quả học tập, đồng thời kết bạn và kiếm tiền trên ứng dụng.

Tính năng nổi bật của App Hello Chat Trung Quốc

Ứng dụng Hello Chat Trung Quốc được nhiều người dùng trong nước và quốc tế yêu thích bởi nó khá bắt mắt về giao diện, đa ngôn ngữ, cùng nhiều tính năng thú vị như:

+ Nội dung chương trình học đa dạng, với nhiều chủ đề từ trường học đến cuộc sống, giao tiếp,… người tham gia vào ứng dụng có thể vừa học vừa chơi.

+ Các bài học về phát âm, giao tiếp đề được thiết kế dễ hiểu dành cho người mới bắt đầu

+ Có hệ thống phát âm tiếng Trung chuẩn xác

+ Sử dụng ứng dụng có thể rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết thành thạo

+ Ứng dụng hỗ trợ tiếng Trung bản phồn thể hoặc giản thể

+ Có chế độ học Offline khá tiện lợi, dễ dàng

+ Ứng dụng hiện đang đồng bộ trên nhiều nền tảng

Với những tính năng nổi bật đều có trong một ứng dụng đa nền tảng hoàn toàn miễn phí. Đây là một sự lựa chọn tốt để người học có thể nâng cao kiến thức mà không cần đến lớn học hay theo một khoá học nào cả.

App Hello Chat Trung Quốc có lừa đảo không?

Nếu chỉ xét về một ứng dụng học tập, thì đây là một ứng dụng chất lượng, uy tín để người dùng có thể sử dụng và trao dồi kiến thức tiếng Trung cho bản thân. Tuy nhiên, khi gia nhập vào Việt Nam, ứng dụng Hello Chat Trung Quốc được đồn thổi là ứng dụng có thể kiếm tiền online. Thì đây còn là một vấn đề mơ hồ, chưa có câu trả lời rõ ràng nào cả.

Một số thông tin về việc tải ứng dụng Hello Chat Trung Quốc và kiếm tiền khủng dễ dàng, trở thành đại lý của ứng dụng và tìm kiếm thành viên để nhập hoa hồng, trở thành Idol và thu hút người dùng nam giới trên app càng nhiều càng có nhiều tiền thưởng và quà tặng,…. Đây là những thông tin, hoạt động yêu cầu tham gia ứng dụng để kiếm thật nhiều tiền trê app.

Tuy nhiên, sự thật về Hello Chat Trung Quốc có lừa đảo hay không thì như đã nói ở trên. Lựa chọn app Hello Chat Trung Quốc học tập thì là một quyết định an toàn. Nhưng việc sử dụng app để thực hiện những hoạt động khác là điều chưa có thông tin chính xác.

Kiếm tiền trên app Hello Chat Trung Quốc có thật không?

Như chia sẻ ở trên, kiếm tiền trên app Hello Chat Trung Quốc đang được nhiều người cộng đồng mạng truyền tai nhau về lượng tiền kiếm được trên app khủng, thấp nhấp cũng từ 5 – 6 triệu đồng/ tháng,… Tuy nhiên, sự thật về thông tin kiếm tiền trên app Hello Chat có nguồn gốc từ Trung Quốc còn khá mơ hồ. Cụ thể:

+ Mới gia nhập vào Việt Nam được hơn 1 năm, có nhiều người dùng thực hiện chiến dịch marketing, quảng cáo trên nhiều phương tiện truyền thông.

+ Có nhiều đường link không chính thống được khuyến khích tải về tại Việt Nam. Đồng thời không có bất kỳ người quản lý, chịu trách nhiệm cho hoạt động này.

+ Mặc dù không có yêu cầu nào nạp tiền, nhưng yêu cầu tham gia kiếm tiền trên app là nữ có ngoại hình, xinh đẹp, kiếm tiền thông qua việc Chat với nam giới bất kỳ. Đây là một trong những hành động đáng nghi ngờ.

+ Có rất nhiều tin tức đăng tuyển dụng cho ứng dụng Hello Chat Trung Quốc, nhưng không có một thông tin nào chính xác, an toàn về tiền lương, thu nhập khủng này.

+ Mặc dù ứng dụng có chức năng Rút tiền nhưng nhiều người dùng vẫn phản ảnh rằng chưa nhận được một đồng nào cả.

Với những thông tin tìm hiểu và tổng hợp được từ nhiều nguồn trên Internet. Thì việc kiếm tiền trên app Hello Chat Trung Quốc là một thông tin chưa chính xác, kiếm tiền khủng cũng là khoong chính xác. Chính vì vậy, người dùng cần cẩn thận khi tham gia kiếm tiền trên app này. Tránh cung cấp thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng,… Để bảo vệ quyền lợi, tài sản cá nhân trong các trường hợp không mong muốn.

Có nên kiếm tiền trên app Hello Chat Trung Quốc không?

Nguyên nhân khiến nhiều người bị thu hút vào ứng dụng Hello Chat Trung Quốc kiếm tiền chính là thông tin kiếm được thu nhập khủng dễ dàng chính từ app. Không cần điều kiện rườm rà, phức tạp, chỉ cần biết tiếng Trung cơ bản, sở hữu ngoại hình ổn thì đều kiếm được tiền.

Nhưng thực tế ra sao? Chưa có một thông tin xác thực nào cho việc kiếm được tiền từ ứng dụng Hello Chat Trung Quốc, những đại lý tuyển dụng người làm việc cho app cũng không có thông tin rõ ràng, minh bạch.

Chính những điều không rõ ràng này mà khiến nhiều người  hoang mang, lo lắng để kiếm thêm thu nhập online cho mình. Để nắm bắt được các thông tin, kiếm tiền online không bị lừa đảo. Người dùng cần liên tục cập nhật thông tin, nắm vững các kiến thức, tìm kiếm app kiếm tiền online uy tín, để không bị lừa đảo, mất thông tin cá nhân và những vấn đề rủi ro không mong muốn.

Trên đây là giải đáp thắc mắc App Hello Chat Trung Lừa đảo không và những thông tin chính xác về kiếm tiền trực tiếp trên ứng dụng Hello Chat này. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về ứng dụng Hello Chat Trung Quốc và biết cách nhận biết ứng dụng kiếm tiền online uy tín, an toàn.

Leave a Comment