App hack KC FF OB34 OB33 Apk 100% thành công 2022

App hack KC FF OB34 apk là sự lựa chọn của khá nhiều bạn để gian lận kim cương chơi game Free Fire, đặc biệt trong bản cập nhật mới của FF OB34 có khá nhiều điều thú vị cần nhiều kim cương để khám phá. Vậy để có thể tìm hiểu chi tiết hơn về app hack KC OB34 apk có hiệu quả khôn? tải như thế nào, sử dụng ra sao dưới đây Quangcaoapp.com sẽ có một vài đánh giá.

Free Fire OB34 có gì mới?

Free Fire là tựa game bắn súng khá nổi tiếng ở Việt Nam hiện nay, dòng game được phát hành bởi Garena, là thể loại game battle royale, người chơi sẽ tham gia vào các trận chiến đối khác tiêu diệt kẻ thù và tìm cơ hội sống sót lâu nhất trong trận đấu cho mình như vậy là chiến thắng.

Là một trò chơi mà bạn có thể chơi cá nhân, chơi với nhóm và cũng bỏ ra khá nhiều tiền để sở hữu Nhân vật, cũng như các vũ khí tối tân nhất,m giúp khả năng chiến thắng được tốt nhất.

Hiện nay Free fire đã có rất nhiều bản cập nhật khác nhau, mới đây bản cập nhật Free fire OB34 cũng đã ra mắt, nó được đông đảo cộng đồng game FF đón nhận. Và trong bản cập nhật mới này, bản thân người chơi sẽ được trải nghiệm:

+ Nhân vật mới: Anitta với kỹ năng phi dùng trong máy bay không người lái – Sóng xung kích giác quan, tạo ra vụ nổ lớn kèm sóng sung kích tác động và gây sát thương lên đối thủ.

 Free - Fire -OB34
Cập nhật Free Fire OB34

+ Thay đổi bộ kỹ năng nhân vật cũ: Những nhân vật sau được thay đổi về chỉ số bộ kỹ năng; Xayne, Kenta, Nairi, Skyler, Chrono, Steffie

+ Thêm vũ khí mới: M24 với tốc độ bắn nhanh và độ chính xác cao

+ Thay đổi các chỉ số vũ khí cũ: SPAS-12, Súng ngắm điện, FF-Knife, Lựu Đạn, P90, AWM, SKS, Vector…Về cơ bản thì thay đổi các chỉ số về Sát thương, phạm vi của các loại vũ khí này.

+ Thêm PET mới trong OB34: Finn đây là thú cưng sẽ giúp người chơi di chuyển tốc độ nhanh chóng hơn

+ Thêm chế độ chơi mới OB34: Đặt Bom 5v5, làm 2 đội một bên 5 người và sẽ thành đội đặt bom và đội bảo vệ mục tiêu đặt bom => Cũng khá là gay cấn.

App hack KC FF OB34 apk là gì?

Kim cương là một trong những tiền tệ quan trọng nhất của game Free fire, bởi có kim cương bản thân ngươi chơi có thể mua được bất kỳ vật phẩm nào gồm skin nhân vật, vũ khí, đá quý và nhiều vật phẩm game khác để phục vụ cho khả năng chiến đấu, nâng cao kỹ năng của người chơi mang đến cơ hội thắng lớn. Tuy nhiên, để có được kim cương thì mất người chơi cần nạp tiền vào game hoặc thực hiện các nhiệm vụ game đề ra ( nhưng rất ít).

App hack kim cương FF OB34 apk là phần mềm bên thứ 3 cung cấp khả năng gian lận kim cương trong game FF cho người chơi, nó là ứng dụng hack game bằng cách xâm nhập vào sâu trong game để thay đổi các dữ liệu, mở khóa các vật phẩm… theo mong muốn của người chơi.

Và app hack kim cương FF OB34 là app hack game phiên bản cập nhật mới nhất dành cho Free fire OB34. Đối với cập nhật mới thì các bản hack game cũng phải mới thì mới có thể sử dụng hiệu quả trong việc gian lận, còn nếu sử dụng bản cũ sẽ không hiệu quả.

Ví dụ: Bạn đã cập nhật Free Fire lên OB34 nhưng bạn lại sử dụng bản hack KC FF OB33 sẽ không thực hiện được. Vậy nên bên phát hành các bản hack cũng cho ra mắt liên tục sau khi bên bản phát hành FF chính thức ra mắt thì nó cũng xuất hiện.

Các tính năng chính app hack KC FF OB34 apk

Đối với hack kim cương FF OB34 thì không chỉ hack kim cương mà nó còn có nhiều tính năng khác nữa, được tính hợp ngay trong phần mềm hack nay. Tuy nhiên, các tính năng đó có phát huy hết hiệu quả hay không thì còn tùy nguồn cấp, bên phát hành là ai.

Dưới đây là một số tính năng nổi bật trong app hack kim cương FF OB34:

Hack full kim cương FF OB34

Đầu tiên đó chính là tính năng hack kim cương FF, đây là một trong những tính năng mà nhiều người tìm đến app này. Nghe đâu giới thiệu hack được 999 kim cương FF, hack 555 KC… còn sự thật có dùng được hay không thì cũng hên xui.

 Hack-kim-cuong-FF
Hack full kim cương FF

Nhưng với tính năng này thì bỗng dung tài khoản của bạn có rất nhiều kim cương, mua được rất nhiều thứ hay ho trong game Free Fire.

Hack skin súng, tốc độ Free Fire

Skin súng chính là một trong những yếu tố tác động làm nên chiến thắng của bạn trong trò chơi này. Bởi súng là vũ khí mang khả năng sát thương cao, các chỉ số khác nhau giúp cho bạn tấn công vào đối thủ được tốt nhát. Nhưng muốn có súng tốt thì phải bỏ ra nhiều kim cương.

Thêm vào đó là hack tốc độ, bạn sẽ tự mình điều chỉnh được tốc độ của nhân vật trong game theo ý muốn của mình, muốn nhanh hay chậm hay tốc độ nhanh nhất để đối thủ không trở tay kịp, đảm bảo tiêu diệt nhanh đối thủ trong FF của mình.

Hack sát thương vũ khí

Vũ khí hay nói chính là dao, súng hay các vũ khí khác sẽ có khả năng sát thương được quy định sẵn nhưng nó sẽ không phát huy được hết khả năng, đôi khi chỉ sử dụng tầm trung bình, muốn sử dụng hết khả năng sát thương hay tăng khả năng sát thương lên đối thủ của mình thì khó. Nhưng đối với bản hack KC FF này bạn có thể làm được điều đó, giúp cho đối thủ mất máu nhiều hơn.

Hack mod skin FF OB34

Skin hay còn gọi là trang phục là một trong những vật phẩm game giúp thay đổi về ngoại hình của nhân vật của bạn, đồng thời còn như tấm giáp bảo vệ, tăng các kỹ năng tấn công chiến đấu của nhân vật đó lên rất nhiều. Và FF thường ra các skin mới với các hiệu ứng cực kỳ bắt mắt.

 Mod-skin-FF
Mod skin FF Ob34

Với bản hack mod skin OB34 này thì bạn hoàn toàn có khả năng sử dụng full skin cho Tướng của mình mà không cần bỏ kim cương ra để mua như trước đây nữa.

Xóa sương mù, xóa vật chắn

Thường khi bạn ngắm bắn đối thủ thì rào cản lớn nhất đó chính là sương mù, cỏ cây nên rất khó để có thể nhìn thấy đối thủ cũng như bắn chuẩn nhất với tính sát thương cao. Nhưng đối với bản hack KC FF này nó còn có tính năng xóa sương mù và cỏ cây đó để bạn có thể thực hiện ngắn bắn sát thương cao nhất.

Top app hack KC OB34 apk 100% thành công

Hiện nay trên thị trường game có rất nhiều bản hack về cơ bản tính năng như nhau nhưng được phát hành với các đơn vị cung cấp khác nhau, dưới đây là một số app hack kim cương OB34 apk mới cho mọi người tham khảo.

App Hack Free Fire Kim Cương lmhmod

Hack Free Fire MOD APK 1.90.1 (Hack Headshot, Ngắm Auto) của LHMMod, đây là bản hack FF OB34 khá là nổi tiếng từ nguồn cung này. Và đa số các bản hack game garena đều có bên LHMMod này, nên khi bạn truy cập vào kho apk này có rất nhiều sự lựa chọn.

Tính năng của app:

+ Hack kim cương

+ Hack headshot

+ Hack ngắm Auto

Link tải app: https://lmhmod.com/game-free-mod-fire-4?download

App Hack Free Fire OB34 v1.91.0 (Bất Tử/ Kim Cương)

Hack Free Fire OB34 v1.91.0 (Bất Tử/ Kim Cương) đây là bản hack không chỉ hack kim cương mà còn có khả năng hack tính năng, giúp cho người chơi có thể bất tử trong game bằng nhiều thủ thuật hack khác nhau. Bản hack này khá nhiều tính năng:

+ MOD Menu

+ Tăng Tầm Bắn

+ Không Xương Mù

+ Xuyên Tường

+ Bị tấn công trên VX

+ Chiếu sáng kẻ thù

+ Chế độ ban đêm

+ Tài khoản khách

Link tải: https://tgamehay.com/free-fire-mod-apk/?download

App hack kim cương FF OB34 Diamons Saver For FF

Diamons Saver Fore FF là một bản hack kim cương chính thống, các tính năng hack chủ yếu tập trung vào gian lận thật nhiều kim cương, mang lại các gói kim cương khủng. Mọi người có thể nhìn nhận app này như là mang các gói kim cương lậu FF đến cho bạn, các gói này sẽ được nạp vào tài khoản game FF của người chơi và dùng số kim cương đó để nhận được nhiều vật phẩm khác.

Diamons -Saver -For-FF

App này với khả năng tương thích với nhiều thiết bị và hề điều hành khác nhau, sử dụng cũng đơn giản chỉ cần tải về và tải nhận các gói kim cương FF.

Link tải app: https://get.baixarapk.gratis/vn/app/1564658345/diamonds-saver-for-freefire

Ứng dụng hack KC FF Ob34 Diamond Converter

Diamond Converter được biết đến là một trong những ứng dụng chuyên hack kim cương game, trong đó nó có hỗ trợ hack KC FF OB34, nên nếu bạn vẫn chưa có sự lựa chọn nào thì thử tìm hiểu về apk này. Nghe bảo cũng khá hiệu quả. Thủ thuật hack cũng khá đơn giản và hiệu quả cao hơn so với các app hack kim cương khác.

Thực chất đây là ứng dụng chuyển đổi kim cương cho Freefire này, bạn có thể tính toán vàng hoặc kim cương, giúp bạn biết bạn cần bao nhiêu vàng cho kim cương để mình trở nên ưu tú hơn. Nên theo chúng tôi thì khả năng hack kim cương của nó không cao.

 hack- KC -FF -Ob34- Diamond- Converter

Link tải app: https://get.baixarapk.gratis/vn/app/1479838664/diamond-converter-for-freefire

Phần mềm Hack Free Fire Getgfftool.com

Getgfftool.com là một trong những lựa chọn hack kim cương được khá nhiều game thủ FF lựa chọn, giúp bản thân mọi người gian lận kim cương nhanh chóng nhất. Chỉ vài bước cơ bản là bạn đã nhận được ngay kim cương cho mình.

Đầu tiên bạn sẽ vào trang website này, sau đó đăng nhập ID game FF của mình. Sau đó chọn vào mục ” Hack game” và thực hiện tải app hack game được đề xuất về, cài đặt và thực hiện hack nhanh chóng.

Hack Free Fire Kim Cương OB34 Modpure

ModPure là một trong những kho ứng dụng apk nổi tiếng trên mạng, nó chuyên cung cấp các ứng dụng hack game trên thị trường hiện nay. Điều thí vị là sớm ra các bản hack theo bản cập nhật mới nhất của game. Trong đó đáng chú ý với bản hack kim cương FF OB34 cũng hoạt động khá tốt.

tai-hack-kim-cuong-free-fire

Ngoài tính năng hack kim cương thì còn có thể hack tính năng, hack sát thương… tăng khả năng tồn tại lâu nhất trong game cho người chơi.

Link tải app: https://modpure.co/hack-free-fire-kim-cuong/?download

Cách tải và hack KC OB34 apk

Đối với việc tải Hack KC FF OB34 apk thì bạn chỉ có thể tải về điện thoại Android mà thôi, vậy nên đối với việc sử dụng bản hack trên thiết bị điện thoại Android sẽ dễ dàng hơn. Còn đối với app hack KC FF OB34 iOs thì cũng có, nhưng nó không khả dụng. Bởi đối với các điện thoại hệ điều hành này, nó không cho phép tải các ứng dụng không rõ nguồn gốc.

Các bước thực hiện tải app hack KC FF OB34 apk như sau:

Bước 1: Bật cho phép tải app không rõ nguồn gốc xác định trên điện thoại

Bạn cần phải bật cho phép tải ứng dụng không xác định trên điện thoại lên mới tải được các ứng dụng định dạng apk này

+ Đầu tiên vào mục ” Cài đặt” trên điện thoại, chọn vào ” Bảo mật” hoặc ” Sinh trắc học và bảo mật” tùy vào điện thoại sẽ có đặt tên khác nhau.

+ Sau đó thì mọi người tìm đến ” Cài đặt ứng dụng không xác định” và chọn vào File của tôi” và bật cho phép” là được.

Bước 2: Tìm link tải app hack kim cương FF OB34

Sau đó bạn kiếm link tải nào an toàn, hay được ai đó giới thiệu hoặc tham khảo thử một số link ở phía trên chúng tôi cung cấp. Chỉ cần nhấp vào link đó, sẽ đi đến trang tải app, ngay ở đó có nút ” Download” hoặc Tải về. Nhấp vào đó để tải về điện thoại của mình là được.

Bước 3: Cài đặt app hack KC OB34 apk

Các bước cài đặt như sau:

+ Đầu tiên mọi người vào mục ” Tệp của Tôi” hoặc mục ” Quản lý tệp” và tìm đến ” Các File đã cài đặt”

+ Tiếp đến tìm đến các file apk đã cài đặt trên điện thoạ, tìm và mở file đã cài đặt đó.

+ Mọi người nhấp vào file đó, sau đó chọn vào ” Xem”

+ Tiếp đó là mở file lên và nhấn vào ” Cài đặt” bên điện thoại sẽ đưa ra cảnh báo về rủi ro, mọi ngưới nhấn OK

+ Cuối cùng là nhấn vào ” Cài đặt” game là được.

Bước 4: Thực hiện hack kim cương FF OB3

Sau đó mọi người trở lại màn hình chính, kiểm tra thông tin trên đó sẽ có hiện thị app hack kim cương đã cài đặt đó. Mở app lên, thực hiện cho phép tất cả các yêu cầu của app đó, bao gồm truy cập điện thoại, tuy cập vào game. Như vậy bạn chỉ cần kích hoạt app, sau đó mở app game và chơi như bình thường.

App hack KC OB34 apk có bị phát hiện không?

Việc bạn gian lận kim cương là một trong những điều vi phạm điều khoản sử dụng game FF khi tải về và sử dụng. Vậy nên đối với việc bạn sử dụng các bản hack game FF gồm hack kim cương FF sẽ bị phát hiện. Bởi trong hệ thống có nguồn kim cương bẩn sẽ được nhận diện khá nhanh chóng.

Ngay khi bạn nhận và nạp số kim cương bằng cách hack đó vào thì bên hệ thống FF sẽ nhận được thông tin ngay lập tức. Và số kim cương đó sẽ bị khóa lại, không sử dụng được.

Dùng app hack kim cương Free fire có bị khóa nick không?

Sử dụng app hack kim cương FF là hành vi gian lận trong game, sử dụng phần mềm thứ 3 tác động vào thay đổi kết cấu của game nên với hành vi này bên Garena có hình thức xử phạt đó là khóa nick. Như vậy khi bạn sử dụng hack kim cương FF thì sẽ bị khóa acc nhanh chóng.

Bên cạnh đó thì số kim hack đó thực sự cũng không dùng được, đúng là bạn sẽ thấy tài khoản mình có lượng kim cương lớn nhưng số kim cương đó sẽ không mua vật phẩm được, không dùng để tham gia các sự kiện được.

Trên đây các app hack KC OB34 apk mới nhất mọi người có thể tham khảo qua, tuy nhiên việc hack thành công 100% là không có thật, nên cũng đừng nên tin tưởng vào các app hack. Bên cạnh đó, việc bạn sử dụng các app hack FF sẽ có khả năng bị khóa nick vĩnh viễn, chưa kể có nhiều rủi ro về mất cắp dữ liệu.

Leave a Comment