Tải App Hack Ghim Tâm FF Free Fire Vào Đầu APK OB35 34 33 2022

App hack ghim tâm FF có thể giúp anh em ngắm chuẩn trúng đối thủ, tự động lia tâm và auto headshot, giúp anh em kiếm được thắng lợi trong những pha giao tranh gay gắt trong FF. Với những gợi ý app hack ghim tâm FF dưới đây của quangcaoapp, anh em có thể tải về và cài đăt vào điện thoại tận hưởng chiến thắng.

Hack ghim tâm FF như thế nào

Trong game Free Fire điểm nhấn chính là anh em có thể canh chuẩn trúng đối thủ và headshot thì sẽ giành được chiến thắng, lối chơi của FF đưa game thủ tham gia vào cuộc thi tài bắn súng và trở thành người sống sót cuối cùng. Mỗi vòng đấu sẽ phải giao tranh với nhiều đối thủ, nếu bạn không có kỹ năng và đồng đội, thì có thể mất lượt ngay trong những phút đầu tiên.

Trong đó ghim tâm chính là kỹ thuật ngắm trúng đối thủ tuyệt đối và không phải ai cũng tập luyện được ngay từ những vòng đầu tiên, vì vậy app hack Ghim tâm hỗ trợ anh em chủ động lia tâm đối thủ, tăng độ chính xác trong từng phát súng.

Phần mềm hack can thiệp vào hệ thống game chắp vá lỗ hổng, chỉnh giúp anh em chế độ lia tâm chuẩn xác và dễ dàng head shot đối thủ ngay từ những phát súng đầu tiên, nâng cao tỷ lệ thắng trong trận đầu và xếp hạng bảng.

Các app hack ghim tâm FF

Có rất nhiều phiên bản hack ghim tâm dành cho anh em trong game, tự điều chỉnh và auto headshot đối thủ nhanh chóng, để tìm hiểu và cách tải app hack ghim tâm FF từ điện thoại, anh em có thể tham khảo gợi ý dưới đây của chúng tôi.

App hack Custom Aim – Crosshair auto headshot

Custom Aim là ứng dụng hỗ trợ game Free Fire được cộng động game thủ sử dụng để giành chiến thắng trong Free Fire, cụ thế app hack này tăng tỉ lệ nhắm bắn chính xác, ghim tâm đối thủ để anh em headshot dễ dàng. Trong ứng dụng là kiểu tích hợp các chế độ ngắm tâm chuẩn xác đưa tầm bắn gần về phía bạn hơn, chỉ cần 1 phát là trúng ngay đổi thủ, từ đó anh em chơi FF mà không lo sợ thất thế.

Khi ghim tâm thì đối thủ ứng dụng còn hỗ trợ auto headshot tự động, hoàn toàn miễn phí được tích hợp trên cửa hàng Android với các tính năng nổi bật như

+ Lia tâm chính xác mục tiêu và auto headshot

+ Tự động điều chỉnh súng ngắm vào điểm yếu của đối thủ

+ Hỗ trợ tất cả các loại súng ngắn trên game FF

Cách tải app

+ Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.itdeveapps.customaim&hl=vi&gl=US

+ Nhấn chọn cài đặt tải xuống

+ Cài đặt vào máy và chạy song song với game Free Fire

App hack ghim tâm Free Fire Auto Headshot OB30

Không chỉ có Custom Aim mới ngắm bắn chuẩn được, app hack ghim tâm FF Auto OB30 cũng có khả năng tự điều chỉnh góc bắn về vị trí điểm yếu của đối thủ, sử dụng chế độ tự canh Aimbot 97%, như vậy anh em chỉ cần lia súng lên sẽ có góc bắn chuẩn xác.

tinh-nang-app-hack-headhsot-Free-Fire
App hack auto ghim tâm headshot đối thủ

Ngoài ra ứng dụng được tích hợp dưới dạng file Apk nên anh em tải về cài đặt cũng khá đơn giản và không cần phải root máy. Tuy nhiên với app hack ghim tâm này thì chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Android mà thôi, tính năng của app hack nổi bật như sau

+ Mở khóa các chế độ skin súng

+ Tự cập nhật auto dí tâm và tăng tốc độ chạy nhanh cho nhân vật

+ Hỗ trợ tự động nạp súng

+ Ứng dụng nhẹ máy, không cần root, dễ tải và cài đặt

Link tải app hack ghim tâm FF: https://taiappmod.com/hack-ff-ob33-auto-headshot/#donwload-block

Ứng dụng hack ghim tâm OB29

Để anh em chơi Free Fire auto trúng đối thủ và tỉ lệ thắng cao thì có thể thử app hack ghim tâm OB29 với khả năng ngắm chuẩn vào đầu đối thủ, tự động headshot khi ngắm trúng.  Chơi FF hiện nay nếu không dùng hack thì anh em cũng khó thể nào thành thục được kỹ năng ngắm chuẩn xác cả.

Hỗ trợ anh em dùng hệ điều hành  Android, mở khóa nhiều tính năng hấp dẫn mà không cần root máy, ngoài ra trong bản hack còn boost thêm cả chế độ chạy nhanh, vô hạn tiền và đặc biệt antiban không sợ mất acc. Ứng dụng cho phép người dùng bật menu hack bất kỳ lúc nào và tùy chỉnh, khi bước vào giao tranh, ứng dụng sẽ tự động ngắm chuẩn và auto headshot nếu đối thủ lọt vào tầm ngắm của bạn.

Phần mềm hỗ trợ ghim tâm FF

Ngoài ra anh em còn có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ ghim tâm khác trong FF, được cộng đồng game thủ đánh giá cao, phiên bản OB ra đời và có nhiều series giúp anh em nâng tỉ lệ thắng trong trận lên, hạn chế tình trạng bị report acc.

Hỗ trợ của app nổi bật bởi tính năng lia tâm auto headshot, cùng với chế độ nhảy xa, chạy tốc biên nên trong những pha giao tranh, anh em sẽ né được đòn của đối thủ dễ dàng và có cơ hội phản công. Chỉ cần anh em tìm kiếm từ khóa  hack ghim tâm FF sẽ có nhiều app hack được gợi ý bạn có thể tải về.

Hướng dẫn tải app hack ghim tâm chuẩn xác nhất

Cứ tải app hack về nhưng không phải muốn  lia tâm chuẩn là được, anh em cần phải canh và điều chỉnh tỉ lệ chuẩn xác để hỗ trợ auto ghim tâm, dưới đây là cách cài đặt auto headshot trên FF anh em có thể tham khảo.

Cách chỉnh tỉ lệ auto headshot

Trong game FF cũng có chế độ auto headshot mà anh em có thể tự chính được khi chơi mà không cần can thiệp phần mềm, bạn có thể chủ động cài đặt tỉ lệ bắn và nhắm trúng đối thủ bằng cách điều chỉnh trên hộp ứng dụng chỉ số để gia tăng ghim tâm và headshot.

Cách điều chỉnh như sau

+ Vào game Free Fire và đăng nhập vào tài khoản

+ Tìm biểu tượng cài đặt bên góc phải màn hình

+ Mọi người chọn mục cài đặt có tên Sensitivity để chỉnh tỉ lệ auto headshot

+ Sau đó bạn thiết lập các chỉ số headshot như hình bên dưới

Cách chỉnh chỉ số ghim tâm FF

+ Cuối cùng mọi người nhấn Save và quay lại giao diện game FF vào trận đấu, anh em sau khi cài đặt tỉ lệ ghim tâm sẽ tăng tỉ lệ trúng đối thủ hơn và chế độ tự động tìm đến phía đối thủ headshot.

Sau khi điều chỉnh xong thì mọi người có thể tham gia trận đấu và với tỉ lệ được điều chỉnh khác đi, cách này không phải người chơi mới nào cũng biết, vid vậy đây là thủ thuật nhỏ để giúp anh em có thể tự hack ghim tâm chuẩn xác khi chơi Game FF.

App hack ghim tâm FF có bị khóa nick không

Acc hack ghim tâm FF có chức năng MOD giúp tăng tỉ lệ thắng trận chính xác, với tốc độ bắn nhanh và ghim tâm đối thủ thì bạn dễ dàng tìm và hạ gục được nhiều kẻ thù trong trận đấu, tuy nhiên thì các app hack ghim tâm đối thủ này đa phần đều không chính thống. Nếu mọi người sử dụng app hack thì khả năng bị khóa nick là trên 90% nếu hệ thống quét được bạn đang sử dụng tool hack.

Cho nên chúng tôi gợi ý bản hack trên những cũng không khuyến khích mọi người sử dụng, nếu bạn hack thì cơ bản nên chấp nhận những rủi ro về tài khoản của mình bị ban, thậm chí có thể ảnh hưởng thiết bị nếu các đường link tải app dính mã độc hại.

Đồng thời việc hack game cũng là hành vi gian lận không tôn trọng nhà phát hành, không công bằng với các game thủ khác, nên mọi người hãy chơi game văn minh và tự dùng các kỹ năng của mình để giao tranh công bằng  và giành chiến thắng đúng nghĩa.

Với app hack ghim tâm FF được gợi ý trên thì mọi người có thể dễ dàng giành chiến thắng trong trận đấu, tỉ lệ headshot cao và auto ngắm vào điểm yếu đối thủ. Với anh em mới tham gia FF muốn có được tỉ lệ bàn thắng cao thì có thể tải app hack về sử dụng và tận hưởng chiến thắng trong những pha giao tranh.

Leave a Comment