1, 99, 199, 379, 799, 999, 1000 quân huy bằng bao nhiêu tiền 2022

1, 99, 199, 379, 799, 999, 1000 quân huy bằng bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều anh em khi lần đầu nạp quân huy, nếu bạn không biết cách tính số quân huy bằng bao nhiêu tiền, cách nạp quân huy nhanh chóng có lợi nhất thì hãy xem qua hướng dẫn của Quảng Cáo App dưới đây,

1 quân huy Liên Quân bao nhiêu tiền

Quân huy là đơn vị tiền tệ trong game Liên Quân mà anh em game thủ nào cũng nên biết, có quân huy thì mới mua được các vật phẩm và trang bị tốt để chiến, Quân huy trong Liên Quân thì cần nạp tiền vào quy đổi mới có, nó không được tặng miễn phí như một số vật phẩm khác. Để có được số quân huy đủ đổi được vật phẩm thì anh em phải nạp tiền vào.

Vậy để có quân huy nhanh nhất mua các vật phẩm thì mọi người cần nạp tiền vào game, 1 quân huy có giá trị quy đổi bằng 500 VND. Khi tham gia các trận đấu trong game thì bạn có thể thu thập được quân huy nhưng cũng rất ít, cách duy nhất là nạp mà thôi. Cách tính giá quân huy như sau

+ Quân Huy có thể mua bằng thẻ Garena, thẻ này do nhà phát hành bán trên thị trường cho người chơi theo các mệnh giá từ 10K, 20K, 50K và 100K. Khi mua quân huy bằng thẻ Garena thì 1 quân huy sẽ bằng 500 đồng.

+ Một cách mua quân huy khác cũng được sử dụng phổ biến là thông qua cửa hàng Google Play hoặc mạng viễn thông nạp vào, giá trị của số lượng quân huy quy đổi sẽ khác nhau, cụ thể 1 quân huy sẽ có giá 800 đồng.

Nhìn chung thì giá đổi 1 quân huy bằng các cách nạp khác nhau nhưng không chênh lệch bao nhiêu nếu anh em nạp 1 số lớn, sẽ dao động từ 3 – 4 quân huy mà thôi, nhưng hầu hết mọi người đều khuyến khích mua thẻ Garena nạp thì sẽ có lợi hơn về số lượng quân huy.

1-99-199-379-799-999-1000 quân huy bằng bao nhiêu tiền

99 quân huy bằng bao nhiêu tiền

Nếu anh em đã có giá của 1 quân huy bao nhiêu tiền thì có thể tính được số lượng quân huy cần phải nạp là bao nhiêu, trường hợp vật phẩm có giá 99 quân huy thì có thể mua được với số tiền như sau

+ Mua 99 quân huy bằng thẻ Garena có giá 49.500 VND, tức là bạn phải nạp card 50K Garena để đổi được 100 quân huy, thẻ cào thì không có bán giá lẻ đâu nha anh em

+ Với cách nạp bằng cổng CHPlay thì số lượng 99 quân huy, bạn phải trả số tiền là 79.200 VND, tuy nhiên trừ trực tiếp vào tài khoản Google nên mọi người có thể mua đúng số quân huy mà không thêm tiền.

199 quân huy bằng bao nhiêu tiền

Tương tự với số lượng quân huy 199 để mua trang phục hay các trang bị tướng trong Liên Quân thì bạn cần số tiền để mua như sau

+ 199 quân huy bằng 99.5000 VND, khi mua bằng thẻ Garena

+ 159.200 đồng bạn sẽ đổi được 199 quân huy Liên Quân nếu thanh toán bằng Google play

379 quân huy bao nhiêu tiền

Số lượng 379 quân huy có thể đổi được 1 tướng mới hoặc bộ skin mới do nhà phát hành Garena tung ra trong mỗi sự kiện, vì vậy anh em có thể tính được số tiền cần thiết trước khi sự kiện diễn ra và mua đủ số quân huy cần.

Giá 1 quân huy bao nhiêu tiền tỏng Liên Quân

+ Nếu nạp bằng thẻ cào Garena thì anh em cần nạp mệnh giá thẻ là 200K nếu muốn mua 379 quân huy Liên quân, vì giá tiền là 189.500 VND nhưng mã thẻ cào chỉ có mệnh giá chẳng là 200K mà thôi.

+ Riêng với nạp card bằng cửa hàng Google Play thì 379 quân huy bạn phải bỏ qua 303.200 đồng số tiền để mua.

799 quân huy bao nhiêu tiền

Với 799 quân huy thì anh em cần số tiền như sau để mua, với 2 cách thanh toán như bên dưới

+ Mua quân huy bằng thẻ Garena giá 399.500 đồng

+ Mua quân huy bằng tài khoản Google Play thì giá 403.000 VND

Dù sao thì nạp quân Huy bằng thẻ garena luôn có lợi hơn so với các phương thức nạp khác, cùng với kênh nạp tiền chính thống và an toàn, nên anh em tùy theo nhu cầu của mình mà thực hiện nạp quân huy vào game để đổi tướng và skin đạo cụ.

999 quân huy bao nhiêu tiền

Cũng giống cách thích như trên thì 999 quân huy mọi người cũng có thể biết được mệnh giá thẻ nạp là bao nhiêu, tuy nhiên 999 quân huy là con số khá lớn nên mệnh giá nạp thẻ game cũng sẽ cao, cụ thể

+ Nếu nạp bằng thẻ garena thì có giá 499.500 VND, nạp trực tiếp bằng thẻ cào Garena có bán trên thị trường

+ Hoặc bạn có thể mua bằng tài khoản trên CHPlay với giá tiền cao hơn từ 5 – 10 nghìn đồng chênh lệch.

1000 quân huy bao nhiêu tiền

Nếu là 100 quân huy thì mọi người có thể mua được rất nhiều vật phẩm xịn xò trong game, đổi được skin tướng và các loại đạo cụ hấp dẫn khác trong Liên Quân. Khi nạp 500 nghìn đồng vào Liên quân bằng thẻ cào Garena thì mọi người sẽ nhận được 1000 quân huy, riêng đối với hình thức nạp bằng CHPlay trên kho ứng dụng thì giá có thể chênh lệch khoản 512 nghìn trở lên tùy tỷ giá quy đổi.

Nhưng dù sao thì 1000 Quân huy cũng là con số lớn nên mọi người nên sử dụng thẻ Garena để mua, như vậy thì lợi hơn so với mua trực tiếp từ Google Play trên Android, Cách thức nào tiện cho anh em thì anh em có thể lựa chọn.

Cách mua nhiều quân huy nhất Liên Quân

Mỗi mệnh giá nạp Garena như trên chúng tôi trình bày, nhưng nhiều anh em vẫn thấy chưa đủ do thẻ Garena nạp đổi quân huy cũng còn ít, vậy làm cách nào để mua được nhiều quân huy nhất trong game vừa rẻ và sử dụng lâu được? Một vài gợi ý dưới đây anh em có thể tham khảo

+ Nạp thẻ mua quân huy trong các sự kiện khuyến mãi của garena, như vậy cùng 1 mệnh giá nhưng số lượng quân huy sẽ được nhân lên nhiều hơn

+ Hoặc mọi người lựa chọn nạp quân huy bằng thẻ garena thay vì nạp bằng tài khoản Google sẽ có lợi hơn về số quân huy đổi được.

+ Ngoài ra để có nhiều quân huy trong Liên Quân, anh em có thể tham khảo một số web tặng quân huy miễn phí may mắn từ vòng quay, cũng có thể nhận về tài khoản qua ID

+ Được nhiều game thủ ưa chuộng nhất là  hack Quân huy trong Liên quân, với một số bản hack vô hạn quân huy và skin tướng cho anh em thả ga mua sắm và trang bị đạo cụ khi vào trận.

Cách nạp quân huy trong Liên Quân mobile

Nếu bạn mua thẻ cào Garena hoặc hoặc CH Play thì có thể nạp quân huy bằng cách sau

+ Truy cập vào ứng dụng Liên Quân Mobile trên điện thoại

+ Đăng nhập tài khoản cần nạp quân huy

+ Sau đó mọi người chọn biểu tượng Nạp Quân huy bên góc trên cùng màn hình

+ Chọn mốc quân huy cần nạp ( lưu ý mọi người nên xem bảng giá quy đổi nếu nhu nạp bằng CHPlay)

+ Chọn cách nạp trong game hoặc đường dẫn đến trang nạp

+ Sau đó chọn phương thức thanh toán và làm theo hướng dẫn của hệ thống để nạp quân huy

Nạp thành công rồi thì anh em quay lại màn hình game xem đã được quy đổi quân huy chưa, số lượng có đúng không, lúc này nếu có bất kỳ vấn đề gì thì anh em có thể liên hệ trực tiếp với CSKH của garena để được xử lý luôn.

Trên đây là bảng quy đổi 1-99-199-379-799-999-1000 quân huy bằng bao nhiêu tiền mà anh em đang tìm kiếm, từ cách tính trên thì nếu bạn muốn nạp quân huy thì có thể tham khảo cách tính tiền thanh toán như gợi ý trên của chúng tôi, chúc mọi người chơi game vui vẻ.

Leave a Comment